อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564

'เมย์'ให้เวลา2ชม.ลบโพสต์หมิ่น ก่อนแจ้งเอาผิดกับปอท.

"เมย์-พิชญ์นาฏ" เคลียร์ปมฉกไฮโซ "บิ๊ก-อัครวัชร" จากแฟนเก่า เผยสนิทกันได้ 2 ปีกว่าแล้ว พอโสดทั้งคู่ถึงได้คุยกัน ส่วนใครโพสต์ทำให้เสียหายให้เวลา 2 ชั่วโมงลบทิ้ง ก่อนจะแจ้งเอาผิด ปอท. จันทร์ที่ 14 ตุลาคม 2562 เวลา 09.39 น.


เพิ่งเปิดตัวว่ากำลังเปิดใจศึกษาอยู่กับไฮโซ บิ๊ก-อัครวัชร นักธุรกิจนำเข้ารถยนต์ ไปหมาดๆ แถมบอกลาความโสดไปได้พักเดียวเอง สำหรับนักแสดงสาวคนดัง เมย์-พิชญ์นาฏ สาขากร ก็ถูกเพจดังในโลกออนไลน์เอาข้อความ ซึ่งเป็นคอมเม้นต์ของผู้ใช้บัญชีรายหนึ่งที่กล่าวในทำนองว่าสาวเมย์แย่งหนุ่มบิ๊กมาจากแฟนเก่า 

งานนี้พอเพจดังโพสต์ภาพไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามาดราม่าถึงประเด็นนี้กันในหลายๆ แง่มุม โดยส่วนใหญ่มีการตัดพ้อเบาๆ ว่าทำไมสาวเมย์สวยขนาดนี้แล้วยังต้องฉกแฟนคนอื่นไปอีก ทำให้สาวเมย์ถูกวิจารณ์ในเชิงลบจำนวนมากล่าสุดสาวเมย์ก็ได้ออกมาเคลียร์ประเด็นนี้แบบชัดเจนในอินสตาแกรมส่วนตัว โดยบอกว่า ตนสนิทกับหนุ่มบิ๊กได้ 2 ปีกว่าแล้วตอนนั้นต่างคนต่างมีแฟน ต่อมาพอโสดทั้งคู่ถึงได้คุยกัน ซึ่งคนที่โพสต์ข้อความทำให้เมย์เสียหายให้ลบข้อความทิ้งภายใน 2 ชั่วโมงก่อนที่เมย์จะให้ผู้จัดการรวบรวมข้อมูลส่ง ปอท. และย้ำว่าไม่เคยแย่งแฟนใคร สวยขนาดนี้ไม่ต้องแย่งแฟนใครพอสาวเมย์ลงรูปไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามาให้กำลังใจมากมาย พร้อมบอกว่าดีนะยังไม่ได้เข้าใจสาวเมย์ผิดไปและบอกว่าอยากให้ลงโทษคนชอบสร้างข่าวปลอมอีกด้วย

แหม...สวยจัดชัดเจนตรงๆแบบนี้ เริ่ดมากจริงๆจ้าสาวเมย์


ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @maypitchy


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    69%
  • ไม่เห็นด้วย
    31%

ความคิดเห็น