อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564

อกแตกไหม!'เมย์'ลอยตัวเหนือดราม่าอวดรูปหวานคู่'บิ๊ก'

เมย์-พิชญ์นาฏ ลอยตัวเหนือดราม่าปมลือมั่วฉก ไฮโซบิ๊ก จากแฟนเก่า โพสต์สตอรี่หวานโชว์ซะเลย จันทร์ที่ 14 ตุลาคม 2562 เวลา 12.15 น.


จัดหนักจัดเต็มและต้องเรียกว่าลอยตัวเหนือดราม่าที่แท้จริง สำหรับนักแสดงสาวคนสวย เมย์-พิชญ์นาฏ สาขากร ที่ล่าสุดเพิ่งเปิดตัวหวานใจคนใหม่อย่าง ไฮโซบิ๊ก-อัครวัชร นักธุรกิจนำเข้ารถยนต์ไปหมาดๆ แต่ไม่นานนักเพจดังในโลกออนไลน์ก็ได้มีการนำข้อความ ซึ่งเป็นคอมเม้นต์ของผู้ใช้บัญชีรายหนึ่งที่กล่าวในทำนองว่าสาวเมย์แย่งหนุ่มบิ๊กมาจากแฟนเก่า มาโพสต์ลงในเพจ จากนั้นก็มีการวิจารณ์ถึงสาวเมย์ในเชิงลบมากมาย จนสาวเมย์ต้องออกมาปกป้องตัวเองและเล่าเรื่องราวความจริงทั้งหมดผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว โดยย้ำว่าตนไม่เคยแย่งแฟนใครแน่นอน ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดในอินสตาแกรมของสาวเมย์ แม้ข่าวดังกล่าวจะได้รับสนใจอย่างมากและมีดราม่ามากขนาดไหน แต่สาวเมย์ก็ยังรับมือข่าวได้อย่างสบาย และที่สำคัญสาวเมย์ยังคงได้อัพรูปตัวเองลุคสวยๆ ในอิริยาบทสุดชิลพร้อมยิ้มอ่อนๆ แต่สวยมากๆเพราะมีออร่าของสาวที่กำลังมีความรักอยู่ พร้อมแฮชแท็กที่ทำเอาแฟนๆฟินอย่างมาก
#ก็ว่าจะไม่รัก ขณะเดียวกันในสตอรี่สาวเมย์ก็ยังได้ลงคลิปวีดีโอที่หนุ่มบิ๊กยื่นกาแฟให้พร้อมยิ้มหวานและคลิปวีดีโอคู่ที่กอดกันอยู่งานนี้พอไปส่องดูคอมเม้นต์ล่าสุดของสาวเมย์ ก็พบว่ามีแฟนๆเข้ามากดไลค์ให้อย่างมากมาย พร้อมอวยพรให้รักครั้งนี้ของสาวเมย์ราบรื่นจำนวนมาก

แหม...สวย ฉลาดและเก่งแบบนี้ สงสัยคนที่ปล่อยข่าวลวงคงต้องอกแตกตายแน่ๆเลยจ๊ะสาวเมย์

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @maypitchy


ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'เมย์'จัดหนัก'อ๋อมแอ๋ม'คือใครมั่วเม้นต์ลือฉก'บิ๊ก'
'เมย์'ให้เวลา2ชม.ลบโพสต์หมิ่น ก่อนแจ้งเอาผิดกับปอท


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    75%
  • ไม่เห็นด้วย
    25%

ความคิดเห็น