อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 13 ธันวาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 13 ธันวาคม 2562

"ปันปัน"แฮปปี้แฟนอายุห่าง 14 ปี ปลื้มพ่อแม่ให้คบกัน

"ปันปัน" เขินเปิดตัวแฟนอายุห่างกันถึง 14 ปี เผยคุณพ่อคุณแม่ไฟเขียวให้คบกัน แต่เรื่องแต่งงานโบ้ยถามฝ่ายชายเอาเอง พุธที่ 16 ตุลาคม 2562 เวลา 12.40 น.


พอเรียนจบปุ๊บ นักแสดงสาว ปันปัน-สุทัตตา อุดมศิลป์ ก็ถือโอกาสเปิดตัวแฟนหนุ่ม ไบร์ท-อนันต์ ภูติกชกร อย่างเป็นทางการผ่านรูปคู่ภาพแรกในโซเชียลทันที ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวก็เปิดเผยให้ฟังว่า  “จริงๆวันนั้นถ่ายรูปกันแล้วรูปมันสวย  ก็เลยลงแล้วรู้สึกว่ามันเป็นจังหวะที่เหมาะสมด้วย  ตอนแรกก็ลังเลเหมือนกัน ว่าลงหรือไม่ลงดี เพราะว่าเวลาลงรูปเปิดตัวทีไรทุกคนก็จะจับจ้อง  แต่ก่อนลงก็มีถามพี่เขานะ ว่าโอเคไหม เขาก็บอกมีรูปหล่อกว่านี้ไหม(หัวเราะ) ฟีดแบ็กหลังจากเราลงรูปคู่ พี่เขาก็ไม่ได้พูดอะไร เขาก็คงโดนเพื่อนล้อแหละ แต่เขาก็ไม่ได้พูดไร ปันก็ถามเขานะว่าเขาโอเคไหม เขาก็บอกว่าเขาโอเค"

"คุณพ่อคุณแม่ก็ไม่ได้ว่าอะไรคือเขารู้อยู่แล้ว คุณพ่อก็รู้จักเขามานานแล้ว ก็ไม่ได้แอนตี้หรืออะไร ก็คือโอเคกัน แต่ด้วยอายุที่ห่างกันถึง 14 ปี ตอนแรกๆพ่อแม่ก็ห่วง แต่ตอนนี้ไม่เป็นไรแล้ว อายุไม่ใช่ปัญหามันขึ้นอยู่กับว่าคนสองคนมันจูนกันได้หรือไม่ได้มากกว่า  ถามว่าคาดหวังกับความรักครั้งนี้ไหม ผู้หญิงทุกคนก็คาดหวังแหละ ไม่มีใครอยากให้ความรักจบไม่ดี อยากให้มันไปเรื่อยๆ ประคองกันไป ช่วยจูงกันไปในทางที่ดี เรื่องแต่งงานก็ถามเขาเองดีกว่า เพิ่งเรียนจบ ให้ทุกอย่างมันค่อยๆเป็นค่อยๆไปดีกว่า (หัวเราะ)"ขอบคุณภาพจากอินสตราแกรม @ punpun_sutatta

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    80%
  • ไม่เห็นด้วย
    20%

บอกต่อ : 40