อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 กันยายน 2563

"ปันปัน"แฮปปี้แฟนอายุห่าง 14 ปี ปลื้มพ่อแม่ให้คบกัน

"ปันปัน" เขินเปิดตัวแฟนอายุห่างกันถึง 14 ปี เผยคุณพ่อคุณแม่ไฟเขียวให้คบกัน แต่เรื่องแต่งงานโบ้ยถามฝ่ายชายเอาเอง พุธที่ 16 ตุลาคม 2562 เวลา 12.40 น.


พอเรียนจบปุ๊บ นักแสดงสาว ปันปัน-สุทัตตา อุดมศิลป์ ก็ถือโอกาสเปิดตัวแฟนหนุ่ม ไบร์ท-อนันต์ ภูติกชกร อย่างเป็นทางการผ่านรูปคู่ภาพแรกในโซเชียลทันที ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวก็เปิดเผยให้ฟังว่า  “จริงๆวันนั้นถ่ายรูปกันแล้วรูปมันสวย  ก็เลยลงแล้วรู้สึกว่ามันเป็นจังหวะที่เหมาะสมด้วย  ตอนแรกก็ลังเลเหมือนกัน ว่าลงหรือไม่ลงดี เพราะว่าเวลาลงรูปเปิดตัวทีไรทุกคนก็จะจับจ้อง  แต่ก่อนลงก็มีถามพี่เขานะ ว่าโอเคไหม เขาก็บอกมีรูปหล่อกว่านี้ไหม(หัวเราะ) ฟีดแบ็กหลังจากเราลงรูปคู่ พี่เขาก็ไม่ได้พูดอะไร เขาก็คงโดนเพื่อนล้อแหละ แต่เขาก็ไม่ได้พูดไร ปันก็ถามเขานะว่าเขาโอเคไหม เขาก็บอกว่าเขาโอเค"

"คุณพ่อคุณแม่ก็ไม่ได้ว่าอะไรคือเขารู้อยู่แล้ว คุณพ่อก็รู้จักเขามานานแล้ว ก็ไม่ได้แอนตี้หรืออะไร ก็คือโอเคกัน แต่ด้วยอายุที่ห่างกันถึง 14 ปี ตอนแรกๆพ่อแม่ก็ห่วง แต่ตอนนี้ไม่เป็นไรแล้ว อายุไม่ใช่ปัญหามันขึ้นอยู่กับว่าคนสองคนมันจูนกันได้หรือไม่ได้มากกว่า  ถามว่าคาดหวังกับความรักครั้งนี้ไหม ผู้หญิงทุกคนก็คาดหวังแหละ ไม่มีใครอยากให้ความรักจบไม่ดี อยากให้มันไปเรื่อยๆ ประคองกันไป ช่วยจูงกันไปในทางที่ดี เรื่องแต่งงานก็ถามเขาเองดีกว่า เพิ่งเรียนจบ ให้ทุกอย่างมันค่อยๆเป็นค่อยๆไปดีกว่า (หัวเราะ)"ขอบคุณภาพจากอินสตราแกรม @ punpun_sutatta

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    80%
  • ไม่เห็นด้วย
    20%

บอกต่อ : 45