อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 4 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 4 มีนาคม 2564

'เมย์-พิชญ์นาฏ'เขินเลื่อนสถานะ'บิ๊ก' จากเพื่อนเป็นแฟน

เมย์-พิชญ์นาฏ เล่าละเอียดจุดเริ่มต้นความรักกับ ไฮโซบิ๊ก บอกเป็นเพื่อนกันมาก่อนและแพ้ความน่ารักของฝ่ายชาย ตอนนี้เปิดตัวแล้วสบายใจมากขึ้น ศุกร์ที่ 18 ตุลาคม 2562 เวลา 12.45 น.


ยังคงเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตจับตามองอย่างต่อเนื่อง สำหรับกรณีความสัมพันธ์ของนักแสดงสาวคนสวย เมย์-พิชญ์นาฏ สาขากร ที่ล่าสุดเพิ่งจะออกมาเปิดตัวคบหาดูใจกับ ไฮโซบิ๊ก-อัครวัชร นักธุรกิจนำเข้ารถยนต์ไปหมาดๆและนับวันก็ยิ่งทวีความหวานมากขึ้นเรื่อยๆ จนแฟนๆที่ดูอยู่เห็นสาวเมย์มีความสุขก็ต่างแฮปปี้กันถ้วนหน้า ล่าสุดเจอตัวสาวเมย์ เจ้าตัวก็เล่าถึงสาเหตุที่ตัดสินใจคบหากับหนุ่มบิ๊กให้ฟังด้วยว่า

“จริงๆไม่ได้อยากจะหวานแว๋วอะไรออกสื่อ แต่ว่าครั้งก่อนที่เคยให้สัมภาษณ์ไปว่าไม่อยากมีแฟน แต่บังเอิญมี(ยิ้ม)ก็ว่าจะไม่รักจริงๆตามแฮชแท็ก แต่ที่รักเพราะเขาน่ารัก เขาน่ารักทุกตรงเลย(หัวเราะ) ก็พยายามแล้วว่าไม่เอาๆเป็นเพื่อนดีกว่า เอาจริงๆก็อายนะคบเพื่อนตัวเองตลก ก็คิดว่าไม่เอาบ้า เป็นอย่างนี้มาสักพักว่าจะดีเหรอ ตอนนั้นที่ไปเกาหลีกัน ตอนแรกยังไม่มีจอฉาย เขาก็บอกเป็นแฟนกันไหมเราก็งงไม่ได้ตอบอะไร จนสักพักเห็นที่จอก็โอเค ถามว่าเซอร์ไพร้ส์ไหมก็นิดหน่อย เราเป็นเพื่อนกันก็รักกัน เขาเป็นเพื่อนรักของเมย์คนหนึ่งที่เราก็รู้สึกอยากให้เขามีความสุข เขาก็คงเหมือนกัน ก่อนหน้านี้เขาก็ไม่ตามจีบ เราสนิทกันขนาดที่เขาโสดไปเดทกับใครก็เล่าให้กันฟัง เราก็เล่า ไม่เคยคิดชอบกันเอง”“ตอนหลังพอโสดมีอะไรก็ปรึกษา ด้วยความที่เมย์เป็นคนกุ๊กกิ๊กนิดนึง เวลาไปไหนเจออะไรที่เหมาะกับใครก็จะซื้อให้ จนวันนึงมันเป็นจังหวะนรกที่เราก็คิดว่าทำไมเราไม่เจอใครที่คุยกันง่ายๆแบบนี้บ้าง เขาก็มองหน้ามันก็เป็นจังหวะนรกจริงๆ ที่อยู่ดีๆเขาก็บอกขอถามอะไรหน่อยได้ไหม ซึ่งก่อนหน้านี้เขาก็พูดอยู่นิดนึงว่าคบกันไหม เราก็รู้ว่าเขาพูดจริง แต่ไม่กล้าคบเพราะอายเพื่อน ตอนนี้อายทั้งประเทศเลยพูดตรงๆ ตอนนี้พอมีแฟนไม่อยากใช้แฮชแท็กเก่าเลย(ยิ้ม)รักมากกว่าเดิมอีกอ่ะค่ะ ตอนแรกลำบากใจ พอเป็นข่าวไปแล้วรู้สึกสบายใจมากกว่า เราก็รู้สึกดีที่เราไม่ได้ต้องมารู้สึกผิดว่าเราทำอะไรผิดไปหรือเปล่า เราแอบกิ๊กกันเหรอ แอบชอบกันเหรอ ตอนนี้ก็สบายใจ ไปเจอเพื่อนทั้งกลุ่มก็ล้อกันก็เต็มที่เลยค่ะ(ยิ้ม)พอมาอีกวันก็มีดราม่า เราก็คิดเอ๊ะความสุขหมดเร็วจังเลย(หัวเราะ)”ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @maypitchy

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
น่ารักมาก!'เมย์ แซว'บิ๊ก'เหนื่อยไหมคนดีมีพี่เป็นแฟน
อกแตกไหม!'เมย์'ลอยตัวเหนือดราม่าอวดรูปหวานคู่'บิ๊ก'คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    83%
  • ไม่เห็นด้วย
    17%

ความคิดเห็น