อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 4 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 4 มีนาคม 2564

'เมย์'ย้ำความจริงคือความจริง ไม่เคยโกหก-ไม่ผิดศีลธรรม

เมย์-พิชญ์นาฏ ตอบชัดปมดราม่าฉก ไฮโซบิ๊ก จากแฟนเก่า ย้ำไม่เคยผิดศีลธรรมและไม่เคยโกหกแน่นอน ศุกร์ที่ 18 ตุลาคม 2562 เวลา 14.50 น.


กลายเป็นประเด็นร้อนแรงในโลกออนไลน์ในช่วงที่ผ่านมา สำหรับกรณีที่นักแสดงสาวคนสวย เมย์-พิชญ์นาฏ ที่เพิ่งจะโบกมือลาความโสดไปแบบสวยๆ เปิดตัวคบไฮโซหนุ่ม บิ๊ก-อัครวัชร นักธุรกิจนำเข้ารถยนต์ แต่ก็ดันงานเข้าเจอดราม่ามีคนแอบอ้างว่าเป็นคนใกล้ตัวของไฮโซบิ๊ก มาคอมเม้นต์ข้อความกล่าวหา อ้างว่าสาวเมย์ไปฉกไฮโซบิ๊กมาจากแฟนสาวที่คบกันมานาน จนเป็นประเด็นร้อนถกเถียงกันอย่างดุเดือด แต่สาวเมย์ก็ได้ออกโรงเคลียร์อย่างชัดเจนแล้วว่าเธอไม่ได้เป็นมือที่ 3 ของใคร ด้านหนุ่มบิ๊กเองก็ได้ออกมายืนแบบแมนๆว่าได้เลิกลากับแฟนเก่าไปนานแล้ว ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดได้เจอตัวสาวเมย์ในงาน Pink Alert 2019 มะเร็งเต้านมหายขาดได้ แค่รู้ไวก็หายทัน งานนี้เจ้าตัวก็ได้ออกมาเคลียร์อีกรอบกันชัดๆให้ฟังด้วยว่า
“เมย์ก็อธิบายไปหมดแล้ว ไม่ค่อยอยากพูดถึงแล้ว จริงๆเมย์ไม่ชอบโกหกนะ เหมือนตอนนั้นพี่พูดว่าไม่อยากมีแฟนก็ไม่อยากมีจริงๆ วันหนึ่งที่เรามีเราก็บอก ไม่ได้อยากปิดบัง ไม่ได้อยากอวด ไม่ได้อยากเว่อร์ ไม่ได้คิดว่าตัวเองสวย ที่พูดก็แค่ประชดรำคาญ เราแค่อยากอยู่แบบสงบบ้างเพราะดาราก็เป็นคนๆหนึ่ง มีแฟนปกติ เราแก่แล้ว เพื่อนๆก็มีลูกหลายคนแล้วแค่มีแฟนเอง เราก็ถามคุณบิ๊กนะว่าคนนั้นเป็นใคร ทำไมเขาบอกเป็นลูกน้อง จริงๆก็ซวยนะ ไม่รู้จะพูดยังไง แต่ก็ไม่ได้รู้สึกอะไร ความจริงก็คือความจริง เราไม่ได้ทำอะไรผิด แล้วก็ไม่ได้อยากไปพาดพิงไปถึงอดีตอะไรของเขา ก็สงสารเขา อย่าไปยุ่งอะไรกับเขาดีกว่า เมย์ก็ไม่ต้องยืนยันอะไรนะ ความจริงก็คือความจริงอยู่แล้ว อยากเช็กก็เช็กเลย เช็กร้านสูท โชว์รูม ร้านเมย์ เพื่อนเมย์ สังคมเมย์ แต่เอาคนที่มีตัวตนอยู่กับเมย์จริงๆ ไม่ใช่คนที่ออกไปนานแล้วและจะพูดอะไรก็ได้”"คนเราจะพูดอะไรก็พูดได้ แต่การแชร์คือเมย์อยากให้เช็กก่อนแชร์นะเพราะเดี๋ยวนี้โซเชียลมันแรง คนด่าขึ้นมา 1 คน อีก 3 คนแชร์ไปมันก็กระจายไป 30 คน 300 คน 3 ล้านคนแล้วก็มารุมด่าเรา ตัวเราไม่เท่าไหร่เพราะเราอยู่มานานแล้วเราชิน แต่เราไม่ชอบให้คนที่รักเราเป็นห่วงเรา เมย์โดนหลอกหรือเปล่า เขามีแฟนแล้วเรามาแย่งเขาเหรอ ไม่อยากให้เขาผิดหวัง ส่วนคุณบิ๊กเขาน่าจะงงๆตกใจมากกว่า เขาก็รู้อยู่แล้วว่าจะต้องมีอะไรแบบนี้ แต่ไม่คิดว่าจะมีดราม่า เราก็มีร้องเพลงให้เขาฟัง เหนื่อยไหมคนดีมีพี่เป็นแฟน(ยิ้ม)ถ้ามีคนมาขุดอีกก็ยิ่งดีเลย ยิ่งขุดก็ยิ่งดี จะได้รู้ว่าไม่อะไรอยู่แล้ว ตอนนี้พี่คนนั้นก็รู้ตัวแล้ว ก็ช่างมันเถอะ เขาก็เด็กอ่ะ ไม่มีวุฒิภาวะ แต่บางเพจที่อยากได้ยอดไลค์ หน้าบาง ด่าเราไว้เยอะ แต่ยังอยากด่าต่อก็แล้วแต่ เมย์ไม่ใช่คนขี้ฟ้องและก็เกลียดคนที่เอาไปเขียนว่าเมย์เอะอะฟ้อง เมย์อยู่เฉยๆเลยนะ ให้ทางฝ่ายกฎหมายเมย์จัดการดีกว่า แค่อยากให้เห็นใจหน่อย เมย์ก็เป็นคนธรรมดาปกติ เมย์ไม่เคยโกหก ไม่เคยผิดศีลธรรม อยู่มานานขนาดนี้แล้วกอดคานแน่นมาก(ยิ้ม) แต่ก็พร้อมลงถ้าเจอคนที่รัก ส่วนกับคนนี้ก็ต้องดูกันต่อไป"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'เมย์-พิชญ์นาฏ'เขินเลื่อนสถานะ'บิ๊ก' จากเพื่อนเป็นแฟนคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    88%
  • ไม่เห็นด้วย
    13%

ความคิดเห็น