อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 6 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 6 มีนาคม 2564

'เอ พศิน'เปิดใจหย่าเมียเด็ก รอบนี้ของจริงไม่ได้แก้เคล็ด!

“เอ พศิน” เปิดใจหย่าภรรยาเด็กกว่า 22 ปีแล้ว จริงๆ รอบนี้ไม่ได้แก้เคล็ด และทั้งคู่ยังพร้อมเป็นครอบครัวของ "ลูก" เสมอ ศุกร์ที่ 18 ตุลาคม 2562 เวลา 20.20 น.

ก่อนหน้านี้นักแสดงหนุ่ม เอ พศิน ได้ออกมายอมรับว่าได้ หย่ากับ แตงกวา จิราพร ภรรยาที่อายุน้อยกว่า 22 ปี เพื่อเป็นการแก้เคล็ด หลังจากที่หันไปสนใจเรื่องของศาสนา พญานาค แต่ล่าสุดก็ทำเอาแฟนๆ ตกใจอีกรอบ เมื่อหนุ่ม เอ พศินยอมรับผ่านไอจีส่วนตัวว่าได้หย่าขาดกับภรรยาที่อายุห่างกัน 22 ปี จริงๆ 

โดยเจ้าตัวร่ายยาวผ่านไอจีว่า… #ทุกสิ่งเกิดขึ้นตั้งอยู่และดับไป เมื่อวันหนึ่งเราได้คืนอิสระให้กับ คนสำคัญในครอบครัว เพื่อให้เขามีความสุข อิสระในทางเลือกของเขา เหตุและผลมากมายที่สื่อสารให้ทุกอย่างดีงาม..และ สร้างสรรค์ ไม่ว่าจะเป็น “การแก้เคล็ดตามความเชื่อ” หรือ การปรับวิถีชีวิต เพื่อให้หลายสิ่งหลายอย่างดีขึ้น… …ที่สุดแล้ว “การหย่า“ ก็เป็นหนทางหนึ่งที่เกิดขึ้น จากการตัดสินใจร่วมกัน เราคุยเรื่องนี้กันมานานนับปี และอยู่ในสถานะที่เป็นอิสระต่อกัน หลายเดือนมาแล้ว… ซึ่งครอบครัวของเราก็เข้าใจ และให้เกียรติในการตัดสินใจของเรา …เมื่อ "ชีวิตคู่” ได้เป็นอิสระต่อกัน…

เรารู้สึกได้ว่าเป็นชีวิตที่ผ่อนคลายเพราะ…อิสระ มีความหมายมากกับคนที่จะริเริ่มสร้างทำอะไรใหม่ๆ… ต่างได้รู้สึกถึงความเป็นตัวเองมากที่สุด และ ก็ได้ค้นพบว่า…จริงๆ แล้วเราเหมาะที่จะเป็นเพื่อนกันมากกว่า…“คู่ชีวิต" ในธรรมชาติของคน พอได้อยู่คนเดียว…จนคุ้นเคย รู้สึกว่าชีวิต….เป็นอิสระ ได้พบกับงานใหม่ๆ โอกาสดีๆ ที่เข้ามาให้เราได้เรียนรู้ เข้าใจ และ ยอมรับว่า.. ชีวิตคนบางครั้งต้องมีอิสระ
จึงจะมีโอกาส…… ได้สร้างทำอะไรอีกมากมายและการอยู่อย่างอิสระแบบนี้แหละ ที่ทำให้เราต่างรู้สึกได้ว่ามันเป็นวิถีทาง ที่จะเดินหน้าไปสู่ความฝันของตนเองได้เร็วขึ้น…..ตาม “ความฝัน” เป็นความฝัน…เพื่อ ความก้าวหน้ามั่นคง ในอนาคตของ “ลูก” ที่เรารักที่สุดในโลก และเราต่างก็พร้อมที่จะดูแลให้ความรักกับเขาเหมือนเดิม เมื่อบางอย่างมันชัดเจนขึ้น เราจึงคุยกันระยะหนึ่งแล้วเพื่อหาทิศทางที่สวยงามที่สุดใน Relationship… ยังเป็นครอบครัว ของ ลูก เสมอ เป็นความอบอุ่น และ ปลอดภัยที่สุดของเขา ตลอดชีวิตของเรา……….

เชื่อเหลือเกินว่า #เจ้าพระยา สายนี้จะแข็งแกร่ง สงบเยือกเย็น เหมือนพ่อ และเด็ดเดี่ยว กล้าหาญ สดใส เหมือนแม่ และครอบครัวใหญ่ของเราทั้งสองจะช่วยเราดูแลเขาให้เป็น “คนดี” และเราต่างเป็นกัลยาณมิตรที่ดีต่อกัน เข้าใจสอดคล้องกันในการสร้างบุญตามเจตนารมณ์ที่เคยพูดไว้ และเปลี่ยนสถานภาพ #เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ….ในวันนี้ #เราต่างขอบคุณสำหรับวันดีๆ และประสบการณ์อันมีคุณค่า และเชื่อว่าเราต่างจะอวยพรให้กันและกัน ให้ได้เจอสิ่งดีๆ มีเพื่อนคู่คิดที่เหมาะสมในเร็ววัน… เพื่อขับเคลื่อนให้ชีวิตดำเนินต่อไปได้อย่างสงบ และ สมบูรณ์ #สิ่งหนึ่งสิ่งใดที่เกิดขึ้นแล้วสิ่งนั้นย่อมดีเสมอ

โดยภายหลังเจ้าตัวออกมาโพสต์ข้อความดังกล่าวก็มีแฟน ๆ เข้าไปคอมเมนต์ให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    31%
  • ไม่เห็นด้วย
    69%

ความคิดเห็น