อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 4 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 4 มิถุนายน 2563

'ญาญ่า' รับหวานแซงคู่อื่น มั่นใจในรัก 'ณเดชน์'

“ญาญ่า” ยอมรับหวานแซงทุกคู่ ไม่กลัวอาถรรพ์เรื่องตัวเลข แต่เชื่อว่าเป็นเหมือนคติเตือนใจ มั่นใจในรัก “ณเดชน์” ขออุบเรื่องวันครบรอบ เสาร์ที่ 19 ตุลาคม 2562 เวลา 14.42 น.

ก็ไม่รู้จะใช้คำไหนมาบรรยายความหวานของคู่จิ้นและคู่จริงสุดฮอตอย่างสาว ญาญ่า-อุรัสยา กับหวานใจหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ เลยทีเดียว เพราะหลังจากที่หนุ่มณเดชน์เปิดอินสตาแกรมอย่างเป็นทางการ ทั้งคู่ก็มักจะทยอยเสิร์ฟความหวานแบบไร้ขีดจำกัดออกสื่ออย่างเต้มที่ จนเพื่อนๆ และแฟนๆ อดที่จะเข้าไปคอมเม้นต์แซวไม่ได้เลย งานนี้พอเจอตัวสาวญาญ่าเลยไม่พลาดต้องเข้าแซวถามเรื่องนี้ทันที

ญาญ่า เผยว่า “เอิ่ม..หนูว่าเขาเพิ่งเปิดไอจีด้วยแหละ คนเลยเห็น จังหวะดี๊ดี เปิดตอนที่หนูไปต่างประเทศ เขาก็ไปต่างประเทศด้วย ปกติเขาก็หวานแบบนี้แหละค่ะ (ยิ้ม) จริงๆ มันก็เหมือนเดจาวูนิดนึงนะ เพราะตอนที่คู่อื่นเขาหวานเราก็เข้าไปแซว ก็ถือว่าเป็นตาเราแล้วละกัน เรื่องหวานแซงคู่อื่นจะไม่ปฏิเสธ (ยิ้ม) เพราะว่ามันก็ตามนั้น แต่เอาจริงๆมันคือประสบการณ์ใหม่ หนูรู้สึกว่าหนูวัยรุ่นขึ้นมายังไงก็ไม่รู้ หนูว่าเขาคิดไม่ออกว่าเขาจะลงอะไรดี แล้วก็หนูถ่ายรูปเขาเยอะสุดด้วยแหละ ถ้าเขาลงรูป เขาก็ต้องให้เครดิตหนู เพราะหนูเป็นคนถ่าย เขาไม่ได้ขอก่อนลง ทุกอย่างหนูรู้พร้อมๆ ทุกคนนี่แหละ เราเจอกันมานานมากๆ แล้ว แต่มันก็น่ารักดี สำหรับหนูก็เหมือนผู้หญิงทั่วๆไปที่ใครเขียนอะไรน่ารักๆแล้วก็นั่งกรี๊ดอยู่กับตัวเองเหมือนกัน”“คอมเม้นต์เชิงลบมีอยู่แล้ว แต่ว่าน้อยมากๆ พอเราเห็นเราไม่สนใจ หนูว่ามันน่ารัก ตอนนี้ก็ดีก็ดี โอ๊ย..(ยิ้ม) ไม่บอกว่าคบกันมากี่ปี เอาจริงๆ เราทั้งคู่เราไม่ได้แพลนอะไรกันอยู่แล้ว พยายามให้ทุกอย่างมันเกิดจากธรรมชาติ ไม่งั้นมันจะกดดันเกินไป เรื่องแต่งงานมีคนถามเยอะมากเลย เอาจริงๆไม่ได้กดดัน เพราะว่าเมื่อพร้อมก็พร้อมเมื่อนั้น ไม่ได้กดดันตัวเอง หนูว่าถ้ามันจะเกิดมันก็จะเกิด ระหว่างเรากับคู่หมาก คิม ถ้าคนไหนพร้อมก่อนก็ตามนั้น มั่นใจในความรักมาก ไม่กลัวอาถรรพ์เรื่องตัวเลข แต่เชื่อว่ามันเหมือนเป็นคติเตือนใจว่ามันนานแล้วนะ อย่าง 7 ปี ใช่ไหมคะ รู้ว่า 7 ปีแล้วสเต็ปมันจะเป็นยังไง ให้เราพยายามมากๆให้ความรักมันดี เอาเป็นว่ารู้จักพี่ณเดชน์มาสิบปีแล้ว ส่วนวันครบรอบ อันนั้นเป็นอะไรที่เราเก็บกันไว้สองคน รู้กันสองคน อันนี้ฟังแล้วจะดูน้ำเน่าไป เราทำให้ทุกวันเป็นวันดีค่ะ ไม่ได้โฟกัสว่าวันนี้ครบรอบ ถามว่าต้องเต็มที่มากๆ ไม่ขนาดนั้น”

ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม : @kugimiyas

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    91%
  • ไม่เห็นด้วย
    9%

บอกต่อ : 49