อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 4 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 4 มิถุนายน 2563

'กิก'ควงภรรยาเล่าเรื่องรัก เปิดใจเหตุเป็นนักแสดงอิสระ

กิก-ดนัย เล่าเรื่องรักตอนพบภรรยา บอกคนนี้มาแปลก พร้อมแจงเหตุโบยบินเป็นนักแสดงอิสระ อาทิตย์ที่ 20 ตุลาคม 2562 เวลา 14.17 น.


กำลังเป็นว่าที่คุณพ่อลูกอ่อนอีกคนแล้ว สำหรับนักแสดงหนุ่ม กิก-ดนัย ที่ตอนนี้ภรรยาคนสวย แนน-แพรววนิด กำลังตั้งท้องลูกคนแรกอยู่ ท่ามกลางความยินดีของครอบครัว ญาติและแฟนคลับ ซึ่งงานนี้ว่าที่คุณพ่อก็เห่อลูกเอามากๆถึงขั้นซื้อของเตรียมทุกอย่างเอาไว้ตั้งแต่ลูกอยู่ในท้องเลยทีเดียว ล่าสุดทั้งคู่เดินทางไปอัพเดทเรื่องราวๆต่างๆผ่านรายการคุยแซ่บ SHOW โดยเฉพาะเรื่องเส้นทางความรักและเหตุที่หนุ่มกิกขอเป็นนักแสดงอิสระด้วยกิก เผยว่า
“ลูกก็เป็นผู้ชายครับ(ยิ้ม)คลอดประมาณเดือน ธ.ค. ผมเองก็เตรียมความพร้อมและชื่อแล้วคือกำหนดคลอดกลางเดือน ธ.ค.อยู่ในช่วงวันที่ 9-22 ให้เราเลือกวัน เราก็แอบหวังไว้ว่าอยากได้วันที่ 9 เดือน 12 เพราะว่ามันตรงกับวันแต่งของผมเมื่อปีที่แล้ว ในใจลึกๆก็อยากให้ชื่อเก้า ธันวา แต่ถ้าลูกไม่มาวันนั้นก็ไม่เป็นไร ถามว่าจะเปลี่ยนชื่อไหมก็ไม่อยากเปลี่ยนเพราะจริงๆแล้วอยากได้ ก.เพราะครอบครัวผม คุณพ่อแล้วน้องชาย ก.หมดเลย กับความรักของผมกับภรรยาจริงๆเขาเป็นรุ่นน้องที่เอแบค เจอกันครั้งแรกเราเดินสวนกัน แต่ตอนนั้นเรามีแฟนกันแล้วทั้งคู่ เดินสวนกันเราก็แอบเหล่ จนมาวันหนึ่งต่างคนต่างไม่มีแฟนก็ได้คุยกัน ตอนนี้ก็ 12 ปีแล้ว ซึ่งตอนนั้นผมคบใครไม่เคยเกิน 3 ปี ที่ผ่านๆมาผมก็เป็นผู้ชายคนหนึ่งที่มีไลฟ์สไตล์เยอะ เป็นนักฟุตบอล แล้วเป็นคนที่มีแต่เพื่อนผู้ชายเยอะ เรียนชายล้วนมาเวลาที่เราคบใครก็ไม่ค่อยรอดเพราะเราติดเพื่อน คนนี้เป็นของแปลกสำหรับเราคือผมตั้งแต่คบผู้หญิงมา ผู้หญิงยอมหมดเลย แต่คนนี้เป็นคนเดียวเลยที่ไม่ยอมสักเรื่อง(ยิ้ม)”“สำหรับเรื่องสัญญา จริงๆผมไม่เคยมีสัญญา แต่ว่าผมอยู่กับพี่ปิ่น ทีวีซีน ซึ่งเป็นคนแรกที่พาผมมาเล่นละครในช่อง3 แล้วตลอดเวลา 15 ปีที่ผ่านมาเหมือนพี่ปิ่นเป็นผู้ปกครองเรา แล้วเราก็เล่นละครที่เดียว แต่ก็มีรับค่ายอื่นในช่อง3 แต่ไม่ไปช่องอื่น เรื่องการโบยบินไปที่อื่นนั้น เราก็ปรึกษาพี่ปิ่นตลอด เพราะจุดที่เราตัดสินใจคือจุดที่เราแต่งงาน เราก็ปรึกษาว่าหลังจากนี้เราจะทำงานยังไงดี ตอนนี้ผมทำงานอยู่สองอย่าง หนึ่งคืองานในวงการบันเทิง แล้วก็งานธุรกิจส่วนตัว ซึ่งแต่ก่อนเราตัวคนเดียว อาจจะไม่ได้โฟกัสอะไรมีโอกาสเล่นละครก็เล่น ถ้าไม่มีโอกาสเราก็ทำงานธุรกิจไป แต่ตอนนี้เรามีภรรยามีลูก เราก็อยากโฟกัสอนาคตเราให้ชัดเจนมากขึ้น เราเลยเลือกที่จะวิ่งเข้าหาโอกาส ก่อนหน้านี้ถ้าพูดตรงๆคือเรานอนรอโอกาส พอเราโตขึ้นเราก็เลือกที่จะรับงานหลากหลายมากขึ้น แต่ผมไม่เคยน้อยใจพี่ปิ่นเลย ทุกครั้งที่เราได้รับงาน ไม่ว่าจะเป็นงานจากทางช่อง3 จากพี่ปิ่น พี่สมรักษ์ เรารู้สึกเราแฮปปี้แล้ว ได้งานที่มันต่อเนื่อง ผู้ใหญ่ให้งานเสมอ เราไม่มีเหตุผลที่น้อยใจแล้วออกมารับงานที่อื่นครับ”ด้าน แนน เผยว่า “ที่เขาบอกเราไม่ยอมคือไม่ยอมในที่นี่คือเวลาเขาทำอะไรผิด เราจะแข็งกับเขาเลย ไม่ใช่แบบโอเค ขอโทษหายกัน(ยิ้ม)”


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 36