อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564

'แตงกวา'แจงปมหย่า'เอ-พศิน' ไม่เกี่ยวกับ'เรื่องบนเตียง'

แตงกวา และ เอ-พศิน แจงปมเตียงหัก ด้านฝ่ายหญิงขอข้ามไม่อนุญาตให้ทำหน้าที่บนเตียง จันทร์ที่ 21 ตุลาคม 2562 เวลา 21.30 น.


ยังคงเป็นประเด็นร้อนบนโลกออนไลน์ที่ชาวเน็ตให้ความสนใจมาหลายวัน สำหรับกรณีของนักแสดงคนดัง เอ-พศิน ที่ได้ออกมายอมรับผ่านโซเชียลส่วนตัวว่าตอนนี้ได้หย่าขาดกับสาว แตงกวา เมียเด็กที่อายุน้อยกว่าตัวเอง 22 ปีแล้ว โดยย้ำว่าครั้งนี้หย่าจริงไม่ได้แก้เคล็ดเหมือนที่มีข่าวครั้งก่อน ซึ่งพอมีข่าวออกไปก็สร้างความตกใจให้กับแฟนๆอย่างมาก

จากนั้นไม่นาน สาวแตงกวาได้ออกมาโพสต์ถึงเรื่องดังกล่าวว่าไม่ผิดหากหนุ่มเอจะมีสาวคนใหม่เพราะเลิกกันมาได้ 3 เดือนแล้ว ซึ่งหนุ่มเอก็ได้ออกมาโพสต์ต่อด้วยว่าเป็นเรื่องจริง พร้อมเล่าเรื่องราวต่างๆอย่างละเอียดในเฟซบุ๊กส่วนตัว ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น ล่าสุดสาวแตงกวาได้เดินทางไปอัพเดทเรื่องต่างๆผ่านรายการคุยแซ่บ Show ซึ่งในรายการก็ได้มีการโฟนอินหนุ่มเอเข้ามาพูดคุยด้วยเอ เผยว่า
“สาเหตุหลักของการเลิกกันเป็นเรื่องของทัศนคติ เป็นแม่ที่ดีมาก การหย่าเป็นข้อสรุปร่วมกัน เรื่องหย่าแก้เคล็ดเป็นความคิดของผมเองที่เกิดขึ้นในช่วงที่ไปออกรายการเพราะใจเราอยากจะแข็งแรง เพื่อที่จะดูแลทุกคน อันนี้เป็นเรื่องของความก้าวหน้าล้วนๆก็เลยสื่อสารแบบนั้นออกไป รูปสาวปริศนาที่โยงมือที่สาม ผมอยากจัดแถลงข่าวโดยการนัดชาวเน็ตทุกคนที่พิมพ์ข้อความด้วยความไม่เข้าใจ หรือเข้าใจผิดมา ผมว่ามันไม่แฟร์ต่อคนที่เขาไม่ผิดเพราะในไทม์ไลน์ เราแยกทางกันแล้วด้วยดี ต่างคนก็ต่างมีโอกาสที่เราเปิดให้เรามีอิสระในการคบหาแล้วก็เรียนรู้ใครก็ตามที่เข้ามาในชีวิต เราก็มีการปรึกษากันตลอด ซึ่งคนที่เข้ามาในไทม์ไลน์ของผมมันไม่น่ามีปัญหาเพราะเราหย่ากันไปนานแล้วก็กลายเป็นถูกกระทบด้วยการตัดสิน หรือมีภาพในโซเชียลมันไม่ยุติธรรมต่อครอบครัวเขา ทุกคนมีพ่อมีแม่ฉะนั้นผมต้องแสดงความรับผิดชอบด้วยการออกมาพิมพ์อะไรบางอย่าง บางคนก็ด่าว่าผมร่ายยาว สุดท้ายก็เลว แต่ผมก็จำเป็นที่ต้องสื่อสารออกมาด้วยตัวผมเอง ทุกวันนี้ผมยังยืนยันนะว่าผมไม่เคยนอกใจภรรยาตลอดการคบหากัน และผมก็ยึดมั่นในความดีที่ผมทำมาตลอด แต่ถ้าใครจะตัดสินผมด้วยการเรียบเรียงเรื่องราวภาพในโซเชียลเราก็ห้ามเขาไม่ได้”“ส่วนรูปหลุดเป่าผมให้อีกคน ก็คุยกับแตงกวา ทุกอย่างเป็นเรื่องในครอบครัว แต่พอมีคนเอามาสร้างเรื่องราว แล้วทำให้คนที่เขาไม่เกี่ยวเดือดร้อนเราจะทำยังไงให้ทุกฝ่ายเข้าใจ มันยากนะ อย่างรูปนี้เกิดขึ้นที่พะเยาที่ผมไปงานบุญ แล้วตรงนั้นก็มีคนอยู่เยอะ ก็แอ๊บๆถ่ายรูปกันไปคือเพื่อนในเฟซบุ๊กบางคน พอลงเขาไม่ใช่บุคคลสาธารณะ ทุกคนมีเพื่อนก็แคปไปแชร์ไปก็เกิดความเข้าใจผิด พอโดนโซเชียลโจมตีคือการที่เราเปิดตัวเปิดใจที่จะคบใครสักคน ผมอยู่เป็นครอบครัวมาตลอดผมมีความอบอุ่น มีความสุขกับลูกกับครอบครัวมาตลอด ก่อนหน้านี้ผมไปงานบุญที่พะเยาผมก็ให้ทุกคนเห็นว่าผมไป เจ้าอาวาสยังเรียกผมไปแนะนำตัว สวัสดีถ่ายรูปกัน พ่อแม่เขาก็อยู่ ก็ทุกอย่างมันชัดเจนด้วยตัวมันเองอยู่แล้ว แต่ถูกกวนด้วยสื่อที่มันไม่ยุติธรรม แล้วไม่แฟร์ต่อความจริงใจของเราเลย ตรงนี้ความสัมพันธ์ต้องถอยไปอีกนิดนึงเพื่อดูว่าเขาจะไหวไหมกับการที่ถ้ารู้จักเราเขาต้องเป็นบุคคลสาธารณะ เขาก็มีตัวตนของเขาชัดเจน”ด้าน แตงกวา เผยว่า “ผู้หญิงที่มีข่าวเป็นมือที่สามก็ไม่เกี่ยวกับเขาเลยเพราะเราเลิกกันแล้วและพี่เอก็มีสิทธิ์ มันก็เรื่องของเขาแล้ว เราเคยถามว่ามีคนคุยหรือเปล่า หนูก็แค่ถาม แต่ก็ไม่ได้ถามต่อจากนั้น รูปที่หลุดมาก็ได้คุยกันคือมันเป็นเรื่องที่เราก็ไม่รู้ว่ามันเกิดอะไร เห็นข่าวออกมาเราก็รู้สึกเป็นห่วงพี่เอ แต่เราก็คุยกันตลอด ปรึกษากันว่าถ้าออกมาเป็นแบบนี้เราจะทำยังไง ก็อยากให้โซเชียลเข้าใจเรื่องที่เกิดขึ้น ยืนยันได้เลยว่าพี่เอไม่ได้มีใครก่อนที่จะเลิกกัน คือเราเลิกกันก่อนแล้ว ถามว่าที่เลิกกันเกี่ยวกับเรื่องบนเตียงไหมไม่เกี่ยวค่ะ ที่บอกว่าทำหน้าที่ภรรยาน้อยลงก็หมายถึงการดูแลเอาใจใส่ ส่วนมากหนูจะอยู่กับลูกกับการทำงานหนูมากกว่า ถามว่าช่วงหลังๆเราไม่อนุญาตให้สวีทกันก็มีบ้าง ก็ไม่รู้ว่าเกี่ยวหรือเปล่าหนูขอข้าม”
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    25%
  • ไม่เห็นด้วย
    75%

ความคิดเห็น