อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 4 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 4 มิถุนายน 2563

รับผิดแล้ว...แต่ยังไร้คำขอโทษ! "หนิง"เผยคิดเร็วทำเร็ว

"หนิง-ปณิตา" เล่าแล้วปมแฉพฤติกรรมตำรวจ เหมือนเรียกรับเงิน บอกใจเร็วและทำเร็วไปหน่อย ยอมรับผิดทุกกรณีแล้ว แต่ทำไมตำรวจเขียนใบสั่งช้าและถามมากมายหลายเรื่อง อังคารที่ 22 ตุลาคม 2562 เวลา 12.01 น.


ยังคงเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตให้ความสนใจอย่างต่อเนื่อง สำหรับกรณีที่นักแสดงและผู้จัดสาว หนิง-ปณิตา โพสต์อินสตาแกรมแฉพฤติกรรมตำรวจ หลังยื้อเดินรอบรถถามยี่ห้ออะไร คล้ายจะเอาเงินแลกกับการไม่ดำเนินคดีหลังตนเองถูกจับขณะขับเปลี่ยนเลนกะทันหัน และขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเขียนใบสั่งมาเลย พร้อมยกสุภาษิตไทย #ปลาเน่าตัวเดียวเหม็นทั้งข้อง ขึ้นมา โดยหลังจากสาวหนิงโพสต์รูปและข้อความลงไปชาวเน็ตก็ต่างวิพากษ์วิจารณ์ถึงประเด็นดังกล่าวจำนวนมากจากนั้นล่าสุดฝั่งของตำรวจเองก็ได้มีการโต้กลับบอกว่าไม่ได้มีการเรียกรับผลประโยชน์แต่อย่างใดและพบว่ารถคันดังกล่าวของสาวหนิงยังไม่ได้ชำระภาษีมาใช้ในทาง ทำให้กระแสดังกล่าวตีกลับไปถึงสาวหนิงในแง่ลบมากมาย

ล่าสุดในรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ ก็ได้มีการโฟนอินสาวหนิงเพื่อให้ชี้แจงถึงปมดังกล่าว โดยสาวหนิงเล่าถึงเหตุการณ์ดังกล่าวว่า
“จริงๆเหตุการณ์นี้ที่ตำรวจเรียกเราก็โอเค อะไรที่ทำผิดหนิงก็ยอมรับ เรารู้ทำผิดต้องถูกลงโทษ เรายอมรับตรงนั้นอยู่แล้ว คุณตำรวจก็บอกว่าเรื่องป้ายภาษีต้องโดนด้วยนะเราก็บอกเขียนเลย หนิงรับผิดทุกประเด็น ไม่มีข้อโต้แย้งใดๆ แต่เรื่องที่หนิงโพสต์คือเหตุการณ์ถ้าใครมาเป็นหนิงก็จะทำให้คิดได้ว่าทำไมเขียนใบสั่งให้เรานานจัง ทำไมต้องถามเยอะ”“สำหรับเรื่องเรียกรับเงิน เขาไม่ได้เรียก แต่สถานการณ์ตรงนั้น ใครเจอแบบนี้ก็ทำให้คิดได้ ความคิดส่วนตัวหนิงนั้นทำให้คิดแบบนั้นได้ ซึ่งเราก็ได้มีการบอกผู้ใหญ่ เขาก็บอกไม่ช้า แต่เราใจร้อนตัดสินใจด้วยความรู้สึกตัวเอง ยอมรับว่าหนิงคิดเร็วทำเร็วไป คือคุณตำรวจเขาก็ทำถูกต้องทุกอย่าง ส่วนโซเชียลที่ถล่มเราก็เป็นกระจกชั้นดีที่สะท้อนให้เราเห็นตัวเรา และประเด็นเรื่องป้ายทะเบียนคนละอัน คือเรารอสลับเลขทะเบียนอยู่ อยู่ระหว่างรอเปลี่ยน”


หนิง กล่าวต่อว่า “หนิงยอมรับผิดทุกอย่างและรบกวนพี่คนขับรถไปจ่ายค่าปรับเมื่อเช้าแล้ว แต่การลบโพสต์ตอนแรกหนิงก็จะลบโพสต์ แต่เห็นเขาแชร์กันแล้วก็เลยไม่ได้ลบ ที่สำคัญหนิงไม่มีการแถลงข่าวใดๆเกิดขึ้นในวันนี้เหมือนที่มีข่าวออกค่ะ”


ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @ningpanita


ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'หนิง-ปณิตา'ล้มโต๊ะแถลง หลังดราม่าเดือด'ตร.'แฉกลับ!

'หนิง-ปณิตา'จวกตร.ดีๆก็มี ปลาเน่าตัวเดียวเหม็นทั้งข้อง! 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    85%
  • ไม่เห็นด้วย
    15%

บอกต่อ : 123