อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 9 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 9 กรกฎาคม 2563

มีแฟนเหรอ?ชาวเน็ตถาม 'ตูมตาม'ลงรูปสาวคนใหม่

"ตูมตาม-ยุทธนา" ลงรูปคู่สาวรัว ๆ พร้อมแคปชั่นหวาน ชาวเน็ตแห่คอมเมนต์ถาม สาวคนนี้แฟนใหม่ใช่ไหม? อังคารที่ 22 ตุลาคม 2562 เวลา 20.52 น.


ก่อนหน้านี้มีดราม่าความรักที่ทำเอาคนทั้งประเทศอยากรู้ไปตาม ๆ กัน สำหรับเรื่องราวของนักร้องและนักแสดงหนุ่ม "ตูมตาม-ยุทธนา" กับอดีตคนรัก "ญิ๋งญิ๋ง-ศรุชา" ที่ขาเผือกอย่างชาวเน็ตแบ่งทีมกันเข้าไปแสดงความคิดเห็นให้กำลังใจและวิจารณ์กันสนั่นโซเชียลฯ 

 
ล่าสุดดราม่าดังกล่าวจบลงไปแล้ว และต่างฝ่ายก็ต่างไปมีชีวิตของตัวเอง แต่งานนี้หนุ่มตูมตาม ก็สร้างความอยากรู้อยากเห็นให้แฟน ๆ กลายเป็นที่ฮือฮาอีกครั้ง หลังเจ้าตัวโพสต์อินสตาแกรมคู่กับสาวคนหนึ่งบ่อย ๆ ครั้ง ซึ่งไม่เปิดเผยใบหน้า โดยแต่ละข้อความของหนุ่มตูมตามก็ทำเอาแฟน ๆ แห่ถามกันยกใหญ่ว่า เจ้าตัวมีแฟนหรือเปล่า แคปชั่นและรูปที่โพสต์ออกมาช่างดูหวานและน่ารักเหลือเกิน อาทิ ออกเดินทางอีกครั้ง, ไม่ได้ทำแบบนี้นาน แค่เราและแสงแดด, มีความสุขจัง เป็นต้น  
 
ขณะเดียวกันคอมเมนต์ที่เข้ามาถึงหนุ่มตูมตาม ส่วนใหญ่ก็ถามเป็นเชิงเดียวกันว่า มีแฟนแล้วใช่ไหม อาทิ แฟนเหรอ, จะบอกว่ามีคู่แล้วว่างั้น, ไวแท้ผู้ชาย, น่าเบื่อเนอะคนแบบนี้, ไม่ชอบเลยแบบนี้อยากให้โสด, รักตูมตาม, ผู้หญิงใคร, รักตูมตามมากอยากให้ไม่มีใคร ฯลฯ ก็ไม่รู้เนอะว่าสาวคนนี้คือใคร แต่ที่รู้ ๆ คือหวานหนักมากจ้า
 
ขอบคุณภาพอินสตาแกรม : @y.n.p.k

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%