อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 5 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 5 มิถุนายน 2563

ระทึก!!'เอิ๊ต'พาวเวอร์แบงก์ระเบิด ทั้งๆที่ไม่เสียบชาร์จ

'เอิ๊ต-ภัทรวี' นักร้องสาวเจ้าของเพลง "ถ้าฉันหายไป" เล่าเหตุระทึก พาวเวอร์แบงก์ระเบิดทั้งที่ไม่ได้เสียบชาร์จ โชคดีไม่ได้เป็นอะไร พุธที่ 23 ตุลาคม 2562 เวลา 14.00 น.


ทำเอาแฟนเพลงตกอกตกใจไม่น้อย  หลังนักร้องสาว 'เอิ๊ต-ภัทรวี ศรีสันติสุข'  ได้โพสต์ภาพรอยไหม้ภายในห้องนอน ลงในเฟซบุ๊ก Patravee Srisuntisuk พร้อมข้อความระบุว่า "ตีห้า นอนๆสะดุ้งตื่นขึ้นมาไอ เจออยู่ไฟลุกสูงประมาณ 20 เซนหลังจากไฟดับเลยเห็นว่าพาวเวอร์แบงค์ระเบิด มันเกิดจากอะไรเรารู้สึกไม่โอเคเลย มั่นใจว่าซื้อมาจากร้านไอทีที่เชื่อถือได้แน่นอนนะ ปล. ไม่ได้ชาร์ตอยู่ด้วย วางอยู่บนพื้นเฉยๆเลย"ภายหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ได้มีเพื่อนและแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจและสอบถามเป็นจำนวนมาก โดยนักร้องสาว ได้ชี้แจงเพิ่มเติมว่า ไม่ได้เป็นอะไร แต่กำลังช็อกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอยู่ ส่วนพาวเวอร์แบงก์ที่ระเบิดนั้น เพิ่งซื้อเมื่อปลายปี 2018 โชคดีที่ที่ตื่นขึ้นมาเจอก่อน และไฟไม่ลามไปมากกว่านี้

สำหรับ 'เอิ๊ต ภัทรวี' เป็นนักร้องและนักแต่งเพลงชาวไทย โดยมีเพลงดังที่คุ้นหู เช่น Sky & Sea , ถ้าฉันหายไป , Timehop , ขอโทษดาว เป็นต้น นอกจากนี้ เอิ๊ต ยังมีผลงานการแสดงในซีรีย์ ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น จากบทบาท ไนท์ วงซีสเคป นอกจากนี้ ยังเป็นที่รู้จักจากการ Cover เพลงบน Youtube ในแชลแนล WishesOnTheEarth

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก Patravee Srisuntisuk


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 42