อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 5 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 5 มิถุนายน 2563

เมินกระแสดรอป'แพนเค้ก'รับ ไม่ท้อผ่านจุดสูงสุดมาแล้ว

แพนเค้ก-เขมนิจ รับไม่ท้อสร้างงานคุณภาพต่อไป เมินกระแสคนมองดรอปไม่ได้รับความนิยม พุธที่ 23 ตุลาคม 2562 เวลา 12.25 น.


จัดเป็นอีกหนึ่งนักแสดงขวัญใจคนไทยทั้งประเทศ สำหรับสาว แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ แต่ล่าสุดมีแฟนๆตั้งข้อสังเกตว่า ช่วงหลังๆตั้งแต่เจ้าตัวย้ายช่องไป ก็ดูเหมือนสาวแพนเค้กจะกระแสดรอปและความนิยมลดลง ล่าสุดเจอตัวสาวแพนเค้กเลยไม่พลาดต้องอัพเดทเรื่องนี้ทันที

แพนเค้ก เผยว่า
“เรื่องที่คนมองว่าเสียดายที่เราไม่เป็นนักแสดงอิสระ แพนต้องขอบคุณในความหวังดีและความคาดหวังต่างๆ แต่แพนคิดว่ามันคุ้มค่าสำหรับการที่มีคนรอชมผลงานหรือได้เห็นชิ้นงานใหม่ๆของเรา เพราะบางทีสิ่งที่คนอื่นคิด มันอาจจะไม่ใช่สิ่งที่เป็นแพน แต่สิ่งที่เป็นแพนในวันนี้ แพนคิดว่ามันคือสิ่งที่เราใช้เวลาในการเรียนรู้และให้เวลากับมันจริงๆกว่าจะเป็นชิ้นงานที่ออกมา ซึ่งแพนคิดว่ามันคุ้มค่า แต่ที่คนมองว่ากระแสดรอป แพนไม่ได้มองว่ามันมากมันน้อย หรือว่ามันยังไงเพราะแพนคิดว่าเราก็อยู่ในแบบที่เป็นตัวเรามาโดยตลอด และเราก็ทำชิ้นงานที่มันหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นละคร เดินแบบ พิธีกรคือเราได้ทำอะไรที่มันค่อนข้างแตกต่างอยู่เสมอ แพนไม่ได้วัดว่ามันมากหรือน้อย ขึ้นหรือลง หรือมีข่าวตลอดเวลา แต่แพนอยากจะมีข่าวดีๆ ข่าวที่เป็นผลงานของเราให้คนได้เห็นมากกว่า งานของเราคือการเป็นนักแสดง ฉะนั้นชิ้นงานของเราก็คือสิ่งที่สำคัญที่สุดและแพนก็อยากให้ทุกคนได้เห็นอย่างนั้นมากกว่า”

“จริงๆทุกวันนี้แพนก็ยังบอกตัวเองว่าแพนดีใจที่มีโอกาสได้ทำงานและแพนก็ผ่านจุดนั้นมาแล้ว ซึ่งแพนรู้สึกว่าช่วงระยะเวลาหนึ่งเราก็ได้ทำทุกอย่าง อย่างเต็มที่จริงๆและก็ไม่ได้รู้สึกเสียดายด้วยที่วันนี้เราจะทำหรือไม่ทำเพราะแพนเคยทำมาแล้ว แพนดีที่ในช่วงเวลาตรงนั้น เพียงแค่ตอนนี้แพนเปลี่ยนมาทำเรื่องราวอื่นๆต่อไป เพราะถึงยังไงทุกคนก็ต้องเดินหน้าอยู่แล้ว ช่วงที่ผ่านมาแพนคิดว่ามันคุ้มค่านะ คุ้มค่าจริงๆเพราะน่าจะเป็นระยะเวลา 15 ปี ของแพนแล้วมั้งคะที่ได้ทำอะไรที่มันแตกต่าง หลากหลายและเพิ่มมากขึ้นมาโดยตลอด ถึงแม้คนจะเห็นเรามากน้อยในแต่ละช่วงเวลา แต่จริงๆแล้วเราก็ไม่ได้หยุดนิ่งเลย เพราะแพนก็ยังได้ทำอะไรใหม่ๆ มีชิ้นงานใหม่ๆ ออกมาให้ได้เห็นอยู่เรื่อยๆ ซึ่งมันเป็นช่วงเวลาที่ดีมากๆค่ะ”

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @khemanito

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 45