อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 4 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 4 กรกฎาคม 2563

ย้อนชมความสวย'เมญ่า' ก่อนตัดสินใจแยกทางสามีฝรั่ง

"เดลินิวส์ออนไลน์" พาทำความรู้จัก "เมญ่า-นนธวรรณ" ดีกรีนางงาม-อดีตนักแสดง หลังตัดสินใจประกาศกลางโซเชียลฯ แยกทางสามีต่างชาติแล้ว  พฤหัสบดีที่ 7 พฤศจิกายน 2562 เวลา 06.00 น.


ทำเอาแฟนคลับตกใจกันอย่างมาก หลังอดีตนักแสดงและนางงามสาวมากความสามารถ "เมญ่า-นนธวรรณ บรามาส" มิสไทยแลนด์เวิลด์ปี 2557 ประกาศเลิกรากับสามีนักธุรกิจชาวสวิตเซอร์แลนด์ "ฟิลลิป บรามาส" ท่ามกลางความความเสียดายของแฟน ๆ เพราะคู่ของสาวเมญ่าถือได้ว่าเป็นคู่ที่น่ารักและอบอุ่บมาก ๆ

 
"เดลินิวส์ออนไลน์" จะพาแฟน ๆ ไปทำความรู้จักสาวเมญ่าอีกครั้ง โดยเมญ่ามีชื่อเดิมว่า นนธวรรณ ฌรรวนธร (ชัน-วะ-นะ-ทอน) และ ทองเหล็ง เป็นนางแบบ นักร้องและนักแสดงชาวไทย มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักจากการประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2014 และการประกวด Miss World 2014 ผ่านเข้ารอบ 11 คนสุดท้าย
 
เมญ่าเกิดเมื่อวันที่ 27 เม.ย. 2535 ที่ จ.นครศรีธรรมราช จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาจาก รร.บดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) ปัจจุบันจบการศึกษาจากคณะการจัดการธุรกิจการบิน มหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ด สมรสกับ ฟิลลิป บรามาซ ซึ่งเป็นนักธุรกิจชาวสวิตเซอร์แลนด์ และมีลูกชาย 1 คนชื่อเบฬิน (Baelyn) 

 
ผลงานเด่นของเมญ่า ได้แก่ ขอเป็นเจ้าสาวสักครั้งให้ชื่นใจ, สะใภ้กาฝาก และสาวน้อยร้อยล้าน ที่ประกบคู่พระเอกผู้ล่วงลับ ปอ-ทฤษฎี สหวงษ์ ซึ่งทำให้ชื่อของเมญ่าเป็นที่รู้จักมากขึ้น
 
อย่างไรก็ตามก่อนหน้านี้สาวเมญ่า เคยตกเป็นกระแสข่าวลือว่าเตียงหักมาหนึ่งครั้ง แต่เจ้าตัวปฏิเสธ กระทั่งมาในวันนี้ได้อย่งชัดเจน และโพสต์ผ่านเฟซบุ๊กว่า ล่าสุดได้แยกทางกับสามีต่างชาติแล้วจริง ๆ.

ขอบคุณภาพ : @maeyagirl


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง...

ข่าวลือเป็นจริง'เมญ่า'เตียงหัก! เลิกสามีชี้ระยะทางห่างกัน


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    69%
  • ไม่เห็นด้วย
    31%

บอกต่อ : 68