อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 26 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 26 กันยายน 2563

รักไม่มีเพราะชีวิตอยู่ตัว 'โป๊ป' ยังไม่คิดเรื่องแต่งงาน

โป๊ป-ธนวรรธน์ อัพเดทหัวใจยังไร้แฟน แฮปปี้ไม่เหงา บอกไม่ได้มองถึงการมีครอบครัวมีลูกในอนาคตเลย แม่ก็ไม่อยากอุ้มหลายด้วย ศุกร์ที่ 8 พฤศจิกายน 2562 เวลา 22.50 น.


ห่างหายจากงานอีเว้นท์ไปนานพอสมควร สำหรับพระเอกหนุ่มสุดฮอต โป๊ป-ธนวรรธน์ งานนี้มีโอกาสเจอตัวหนุ่มโป๊ปเลยไม่พลาดต้องอัพเดทเรื่องหัวใจสักหน่อยเพราะเห็นช่วงนี้สดใสเหลือเกินโป๊ป เผยว่า
“ความรักไม่มีเลย รู้สึกว่าชีวิตอยู่ตัวแล้ว เรื่องความรักเลยเฉยๆไม่ได้อะไรมาก โสดแบบยิ้มได้(ยิ้ม)ถามว่าปลงอยู่ไหมก็ปลงจ๊ะ(หัวเราะ)แต่มันไม่เหงาเพราะเรามีอะไรทำเยอะในช่วงนี้เลยไม่ได้เหงาเลย จริงๆเรื่องการมีครอบครัวผมมองว่ามันเหมือนการทำตามๆกันนะในความรู้สึกผม เหมือนเป็นประเพณี เป็นวัฒนธรรมที่คนเห็นมาตลอดว่าอยากมีครอบครัวอบอุ่น แต่คนที่เขาอยู่คนเดียวแล้วมีความสุขมันก็มี แต่อาจจะเป็นส่วนน้อย ผมว่าความสุขมันไม่ได้ขึ้นอยู่ที่เราต้องมีแฟนหรือมีครอบครัว มันอยู่ที่เราพอใจในสถานการณ์นั้นของเราหรือเปล่า เรื่องตรงนี้ผมเลยไม่ได้คิดเลย ผมไม่คิดว่าจะต้องแต่งงานหรือมีครอบครัว ถ้าเจอก็ดีไม่เจอก็ไม่เป็นไร”“เรื่องครอบครัวแม่ผมก็ไม่อยากอุ้มหลานคือถ้ามีลูกหรือมีครอบครัวก็อย่าเอามาให้แม่เลี้ยงนะ(หัวเราะ)แม่ชอบอยู่เงียบๆไปวัดมากกว่า เขาก็ไม่ห่วงผมถ้าอนาคตต้องอยู่คนเดียว อย่างเรื่องคนตามถึงบ้านตอนนี้ก็ไม่มีอะไรเพราะเดี๋ยวผมก็จะย้ายบ้านแล้ว ตอนนี้สร้างบ้านใหม่ ตั้งใจจะย้ายอยู่แล้ว ส่วนที่ตรงนี้ก็คงจะเก็บไว้เฉยๆ ถ้าใครไปส่องก็ไม่เจอผมแล้ว และเขาก็คงไม่ตามไปบ้านใหม่ด้วย ที่คนมาส่องหน้าบ้านผมเอาจริงๆก็รู้สึกว่าเราไม่เป็นส่วนตัวแค่นั้นเอง แต่ก็ไม่ได้กลัวอะไรเขาไม่ได้มาร้ายหรอก ผมก็ไม่ได้ตามข่าวด้วย เราอยู่ของเราเงียบๆ ต้องขอบคุณแฟนคลับที่คอยเป็นห่วงด้วย เขาก็คอยให้กำลังใจไม่ว่าจะมีเรื่องอะไรดีหรือร้ายก็จะให้กำลังใจผม ทำให้ผมยิ้มได้และรู้สึกว่ายังมีคนที่รักเราอยู่ ตอนนี้ก็ไม่มีคนมาประชิดตัวแล้ว แต่ก็มีขับรถผ่านบ้านบ้างนิดหน่อย บอดี้การ์ดอะไรผมไม่มีนะ อยู่คนเดียว”

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @popezaap 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%