อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 2 ธันวาคม 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 2 ธันวาคม 2563

'เมฆ-วินัย'โรคกำเริบหนัก! ยอมรับพลาดใช้ชีวิตประมาท

อดีตพระเอกดัง เมฆ-วินัย ไกรบุตร โรคเก่ากำเริบอีกครั้ง ยอมรับผิดพลาดที่ไม่รอบคอบ ใช้ชีวิตประมาท ไม่โทษใคร โทษตัวเอง  ศุกร์ที่ 8 พฤศจิกายน 2562 เวลา 21.55 น.

หลังอดีตพระเอกดัง เมฆ-วินัย ไกรบุตร ป่วยเป็นโรคหายาก "โรคตุ่มน้ำพอง" โดยมีอาการตุ่มขึ้นทั่วทั้งตัว และยังเป็นโรคภูมิแพ้ตัวเอง จากการที่ภูมิคุ้มกันตัวเองผิดปกติที่ผิวหนัง ซึ่งแพทย์ออกมาเปิดเผยว่าจะพบแค่ 1 ใน 4 แสนคน และคนไทยมีไม่ถึง 10 คน ที่เป็นโรคนี้ ตั้งแต่ช่วงกลางปีที่ผ่านมา เมฆต้องใช้เวลารักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลเป็นเวลานานนับเดือนท่ามกลางการดูแลของภรรยาและกำลังใจจากลูกๆ และเพื่อนๆ ตลอดจนแฟนคลับ จนอาการดีขึ้นตามลำดับจนแทบเป็นปกติ สามารถใช้ชีวิตทำกิจกรรมต่างๆ เช่น การวิ่ง ได้ตามปกติ

ล่าสุด เมฆ-วินัย ไกรบุตร ได้ไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว พร้อมเขียนข้อความระบุ ไม่รอบคอบ ไม่ดูแลตัวเอง ก็ต้องเจอแบบนี้ ไม่ต้องไปโทษใคร โทษตัวผมเองนี้แหละ จะจดจำอีกนาน แต่สู้นะ... ส่วนเนื้อหาที่ไลฟ์สดเป็นการบอกเล่าว่า ตอนนี้อาการกลับมากำเริบอีก มีตุ่มแพ้ และตุ่มน้ำพองขึ้นตามตัวจนเท้าเจ็บระบม รวมทั้งที่มือทั้ง 2 มือ ตามท้องและแขนทั่วไปหมด ซึ่งต้องบอกว่าเป็นความผิดพลาดของตนเองที่ไม่รอบคอบ เป็นความผิดพลาดจากการที่ปฏิบัติตัวประมาท จึงต้องกลับมาดูแลรักษากันใหม่อีกรอบ งานนี้โทษตัวเอง สำหรับใครที่เป็นอยู่ก็ขอให้ดูแลตัวเองด้วย

'เมฆ'โพสต์กอดลูกเมียบนเตียงคนไข้ บอกอยากอยู่กับเธอ                

 

ไม่รอบคอบ ไม่ดูแลตัวเอง ก็ต้องเจอแบบนี้ ไม่ต้องไปโทษใคร โทษตัวผมเองนี้แหละ จะจดจำอีกนาน แต่สู้นะ

โพสต์โดย วินัย ไกรบุตร เมื่อ วันศุกร์ที่ 8 พฤศจิกายน 2019


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    82%
  • ไม่เห็นด้วย
    18%

บอกต่อ : 527