อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 26 มกราคม 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 26 มกราคม 2563

ปัดออกอีเว้นต์ก่อน'มาริโอ้' ย้ำรอฟังจากปาก'จันจิ'ดีกว่า

เดลินิวส์ออนไลน์ หาคำตอบให้หลังคนลือ "จันจิ ไกอา" เตรียมอัปเดตดราม่าก่อน "มาริโอ้ "ด้าน ผจก.นักร้องสาว ย้ำให้รอฟังจากปากเจ้าตัวเอง พุธที่ 13 พฤศจิกายน 2562 เวลา 21.20 น.


กำลังเป็นประเด็นร้อนบนโลกออนไลน์ที่ชาวเน็ตติดตามอย่างต่อเนื่อง สำหรับกรณีที่เพจดังในโลกออนไลน์ออกมาชี้เป้าข่าวลือที่พิธีกรคนดัง มดดำ-คชาภา แฉกลางรายการว่ามีดาราสาว ซึ่งเป็นอดีตนักร้องสะบั้นรักซุปตาร์หนุ่มแล้วไปกิ๊กกั๊กอยู่กับนายแบบจากพม่า ไป่ ทาคน งานนี้พอมีข่าวออกไป ก็มีชาวเน็ตพากันเข้ามาคาดเดากันว่าน่าจะเป็นคู่ของสาว จันจิ ไกอา กับหวานใจหนุ่ม มาริโอ้ เมาเร่อ เพราะฝ่ายหญิงเคยไปร่วมงานรายการ ๆ หนึ่งกับหนุ่มไป่ ซึ่งในรายการสาวจันจิก็ดูเขินและหยอดหนุ่มไป่อยู่ตลอด ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

 
ความคืบหน้าล่าสุดผู้สื่อข่าว "เดลินิวส์ออนไลน์" ได้โทรศัพท์สอบถาม ผู้จัดการส่วนตัวของสาวจันจิ ถึงข่าวเม้าท์ล่าสุดที่ว่าในวันพรุ่งนี้ (14 พ.ย.) สาวจันจิจะออกอีเว้นต์ก่อนหนุ่มมาริโอ้ว่าเป็นเรื่องจริงไหม 
 
ผู้จัดการสาวจันจิ เปิดเผยว่า "เรื่องอีเว้นต์จันจิยังไม่ได้สรุปว่าเป็นวันไหน ตอนนี้รอผู้จ้างแจ้งวันที่ลงตัวก่อน ซึ่งข่าวลือที่บอกน้องจะออกอีเว้นต์ก่อนน้องโอ้ไม่จริง เพราะน้องยังถ่ายรายการที่ต่างจังหวัดอยู่เลย จะกลับมาวันที่ 15 พ.ย.นี้ และถ่ายต่ออีกรายการทันที จริง ๆ วันนี้พี่ก็คุยกับน้องนะ แต่คุยกันแค่เรื่องงาน ไม่ได้คุยเรื่องนี้ว่ายังไง ก็เลยยังบอกอะไรมากไม่ได้เลยว่าสภาพจิตใจเขาเป็นแบบไหน ยังไงก็อยากให้รอฟังจากปากน้องเองดีกว่า ซึ่งน้องพร้อมตอบทุกเรื่องทุกประเด็นแน่นอน"
 
ขอบคุณภาพ : @junji_junp , @mario_mm38

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง...

เคลื่อนไหวต่อเนื่อง 'จันจิ' โพสต์ไอจีทุกอย่างมีสองด้าน


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 34