อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 30 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 30 กันยายน 2563

สบายใจได้!'มาริโอ้'ปัดข่าวลือ ลั่นกับ'จันจิ'ยังเหมือนเดิม

"มาริโอ้" เคลียร์สัมพันธ์หลังมีข่าวลือสะบั้นรัก "จันจิ" เพราะกิ๊กกั๊ก "ไป่ ทาคน" ยังเหมือนเดิมอยู่ ลั่นสบายใจได้ ยืนยันผู้จัดการไม่เคยกีดกันแน่นอน พฤหัสบดีที่ 14 พฤศจิกายน 2562 เวลา 20.30 น.

 ยังคงเป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์ ที่ชาวเน็ตให้ความสนใจและติดตามกันอย่างต่อเนื่อง หลังเพจดังในโลกออนไลน์ ออกมาชี้เป้าข่าวลือที่พิธีกรคนดัง มดดำ-คชาภา แฉกลางรายการว่ามีอดีตนักร้องสาวยอมสะบั้นรัก ซุปตาร์หนุ่มดังสุดๆ ของเมืองไทยแล้วไปแอบกิ๊กกั๊กกับนายแบบหนุ่มสุดฮอตจากพม่า ไป่ ทาคน งานนี้พอข่าวออกไป ชาวเน็ตก็เข้ามาคาดเดากันไปต่างๆนาๆ จนมีการคาดเดากันว่าน่าจะเป็นคู่ของสาว จันจิ ไกอา กับหวานใจหนุ่ม มาริโอ้ เมาเร่อ เพราะฝ่ายหญิงเคยไปร่วมงานรายการ ๆ หนึ่งกับหนุ่มไป่ ซึ่งในรายการสาวจันจิก็ดูเขินและหยอดหนุ่มไป่ แบบหวานหนักมาก ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 14 พ.ย.ผู้สื่อข่าวได้เจอตัวหนุ่มมาริโอ้ เลยให้เจ้าตัวออกมาเคลียร์ประเด็นดังกล่าวซักหน่อยว่า เป็นยังไง โดยมาริโอ้ เปิดเผยว่า "ไม่มี ผมเห็นเป็นข่าวออกมา ผมก็ไม่ซีเรียสไม่รู้ข่าวออกมายังไง แต่ว่าผมกับน้องก็คุยกันปกติ  ไม่มีการเลิกกันและก็ไม่ได้กระทบความสัมพันธ์ ผมก็ได้มีการคุยกับน้อง ก็คุยกันว่ามันมาได้ยังไง วันๆล้างรถอย่างเดียวไม่ค่อยรู้เรื่อง พอมีข่าวเข้ามาผมก็ตกใจ แต่ก็ไม่ได้ซีเรียสอยู่แล้ว ผมไม่ได้คิดว่าผมตกเป็นเครื่องมือของใคร เพราะผมไม่ได้มุ่งร้ายกับใคร แต่ถ้าเขาจะมาทำอะไร ตอนนี้ผมก็ไม่ได้คิดมากอะไร มันไม่ใช่เรื่องจริงครับ เรื่องส่วนตัวของผมกับน้องก็ไม่มีอะไรอยู่แล้ว ก็แค่ข่าวออกมาซึ่งมันไม่ใช่เรื่องจริง พอข่าวออกมาก็เครียดนะครับ เพราะมันมีคนมาว่าเขาด้วย แต่ผมก็ให้กำลังใจนะ จริงๆมันไม่จำเป็นต้องเอาใจไปอยู่ตรงนั้น เพราะมันจะให้เราคิดมากแล้วก็ปวดหัว ส่วนพี่โชก็ไม่ได้บอบช้ำอะไร  เขาก็ยังสวยขึ้นทุกวัน(ยิ้ม) แต่ก็ดีแล้วที่เขารู้สึกไม่ซีเรียส พี่โชไม่เคยกีดกันผมเลยครับ ผมไม่ได้มองว่าผมเป็นเหยื่อทางการตลาด และมันก็ไม่ได้กระทบอะไรผม มันไม่ได้ทำอะไรให้ผมไม่สบายใจหรือเครียดเลย มีแต่น้องเขาที่จะเครียดและกังวลกับข่าว ผมก็พยายามปลอบใจว่าไม่มีอะไร ส่วนคอมเมนต์ไม่ได้อ่านเลยมั่วแต่ขัดรถอยู่(ยิ้ม)""โทรไปถามพี่มดไหม ไม่ได้โทรไปถาม ถ้าพี่มดโทรมาก็เห็นอยู่แล้ว ผมไม่ได้โกรธ ดูโอ้โกรธหรอ โอ้พูดตรงนี้มันน่าจะเคลียร์แล้วนะว่าอะไร บอกได้เลยว่ายังคบกันอยู่ ยังไปมาหาสู่กันอยู่ เรื่องแบบนี้ก็น่าจะเคยเกิดขึ้นอยู่ แต่แค่เรื่องนี้มันแรงกว่า ส่วนคอมเมนต์ ผมมองว่ามันเป็นความคิดของคน เอามาดูได้แต่ไม่จำเป็นต้องใส่ใจ อะไรที่ทำให้เราเครียดอย่าแบกไว้ดีกว่า สำหรับคนที่ปล่อยข่าวก็แล้วแต่เลยเอาที่สบายใจ  โอ้ก็ไม่ซีเรียสโอ้โอเค ตอนที่เขาไปทำงานกับไป่เขาก็เล่าให้ผมฟังปกติ ส่วนตัวผมเป็นคนไม่ขี้หึง เราทำงานตรงนี้อยู่แล้วเรารู้ ส่วนน้องเขาก็โตเป็นผู้ใหญ่ ทำงานมาเยอะแยะแล้ว เขาน่าจะรู้ บอกไว้ตรงนี้เลยว่าสบายใจได้ ถามว่าเรียกแฟนออกสื่อได้ไหม จริงๆก็ไม่ได้ปิดอะไรพี่ๆนะ อาจจะไม่ได้ใช้คำนั้น แต่ทุกคนก็รู้"
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 28