อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 4 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 4 สิงหาคม 2563

'หญิง-อภิสรา'ทนทรมานมา4ปี วอนช่วยไร้เงินผ่าเปลี่ยนไต

'หญิง-อภิสรา' อดีตสาวเซ็กซี่ โพสต์ระบาย ยังไม่อยากตาย ทรมานมา 4 ปี ไม่มีงาน ไม่มีเงินผ่าตัดเปลี่ยนไต เพื่อนดาราช่วยระดมความช่วยเหลือ อาทิตย์ที่ 17 พฤศจิกายน 2562 เวลา 12.10 น.


กำลังเป็นที่พูดถึงในโลกโซเชียล สำหรับอดีตดาราสาวเซ็กซี่ 'หญิง-อภิสรา รักชาติ' แฟนของนักแสดงตลก 'แจ๊ค เชิญยิ้ม' ที่เคยฝากผลงานสุดฮือฮามาแล้วกับฉากเลิฟซีนสุดร้อนแรงในภาพยนตร์วีซีดีเรื่อง กินรี แต่เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา อินสตาแกรม @ying_apisara ได้มีการโพสต์ข้อความขอความช่วยเหลือจากพี่ๆ น้องๆ คนบันเทิง ช่วยบริจาคเงินค่ารักษาตัวในการผ่าตัดเปลี่ยนไต ซึ่งเธอได้เล่ารายละเอียดถึงเหตุและผลที่ต้องตัดสินใจโพสต์ขอความช่วยเหลือในครั้งนี้เอาไว้ว่า"ร่วมด้วยช่วยกันนะคะ ท่านที่เคยร่วมงานกัน รู้จัก หรือมีจิตเมตตาน้องหญิง ช่วยกันนะคะ ขอความช่วยเหลือหน่อยค่ะ ดิฉันนางสาว​ อภิสรา​ รักชาติ​ ตอนนี้ป่วยเป็น​โรคไตวาย รักษา​​ตัวมา 4 ปีแล้ว ด้วยการฟอกเลือดทางเส้นแขน จนตอนนี้เส้นอุดตันทำให้แขนซ้ายอ่อนแอ บวมกว่าแขนขวา อยากได้รับการช่วยเหลือจากผู้มีจิตศรัทธา​บริจาคเงินช่วยเหลือในการผ่าตัดเปลี่ยนไต เนื่องจากตอนนี้รับการบริจาคไตจากน้องชาย แต่ไม่มีเงินผ่าตัดเลย ประทังชีวิตโดยการฟอกเลือด อาทิตย์​ละ 3 วัน จนหมดเงินรักษา​แล้ว ไม่มีงาน ไม่มีเงิน มา 3 เดือน แล้ว อยากให้ผู้ใจบุญ​ร่วมช่วยเหลือสมทบทุนในการรักษา​ครั้งนี้ตามหมายเลขบัญชีของข้าพเจ้า​ แล้วแต่กำลังศรัทธา อยากได้ชีวิตใหม่ ยังไม่อยากตาย ไม่อยากเป็นภาระใคร อยากพอช่วยเหลือตัวเองได้ค่ะ ขอบคุณ​ผู้ใจบุญทุกท่านนะคะ​ สามารถติดต่อได้ทางคุณแม่เพื่อสอบถามรายละเอียดนะคะ​ 0916988942 ขอบคุณ​ผู้บริจาคทุกท่านนะคะ ที่รู้จักก็ดี ไม่รู้จักก็ดีค่ะ จากใจ"

โดยหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวถูกแชร์ออกไปได้ไม่นาน ก็มีเหล่าคนบันเทิง อาทิ เปิ้ล-ภารดี,หนูเล็ก-ภัทรวดี, เอมมี่-อมลวรรณ, เฮเลน-ปวรา และ แจง-แจงจิต เข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจ และช่วยบอกต่อความช่วยเหลือกันอย่างไม่ขาดสาย

ล่าสุด หญิง อภิสรา ก็ได้โพสต์ภาพและข้อความอัปเดตการรักษาตัวให้แฟนๆ ได้ทราบกันเพิ่มเติมว่า ตอนนี้เธอมีรถเข็นสำหรับผู้ป่วยที่ใช้ในการเดินทางไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลเป็นของตัวเองแล้ว พร้อมทั้งกล่าวคำขอบคุณไปยังแฟนๆ รวมไปถึงเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ทุกคน ที่มอบความช่วยเหลือในการรักษาตัวครั้งนี้ด้วย

ขอบคุณภาพจาก อินสตาแกรม @ying_apisara


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    22%
  • ไม่เห็นด้วย
    78%

บอกต่อ : 60