อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 4 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 4 สิงหาคม 2563

แซ่บซี๊ด!'ใหม่-สุคนธวา'อวดความสวยบนที่นอนไม่ได้นอน

ใหม่-สุคนธวา อัพเดทรูปชวนคิดลึก บอกไม่ได้นอนทั้งคืนและกำลังอยู่บนที่นอนไม่ได้นอน ด้านชาวเน็ตแห่แซวแซ่บซี๊ดมาก พุธที่ 20 พฤศจิกายน 2562 เวลา 21.30 น.


ก่อนแต่งงานว่าสวยแซ่บและตรงไปตรงมาแล้ว หลังแต่งงานยิ่งน่ารักและตรงไปตรงมามากกว่าเดิมอีก สำหรับนักแสดงสาวคนสวย ใหม่-สุคนธวา เกิดนิมิตร ที่ล่าสุดทำเอาชาวเน็ตคิดลึกเลยทีเดียว หลังเจ้าตัวโพสต์รูปในอิริยาบทนอนบนเตียงสุดเซ็กซี่ ซึ่งถ้ามองเผินๆจะคล้ายกับว่าสาวใหม่ไม่ได้ใส่กางเกง ซึ่งสาวใหม่เล่าผ่านแคปชั่นว่า “ยังไม่ได้นอน....จะ10โมงแล้ว ก็ยังไม่ได้นอน #ที่นอนไม่ได้นอน #ชุดนอนไม่ได้นอน #โปรดโฟกัสที่หมี #เห็นหมีไหม #กลัวไม่เห็น ขอบคุณที่นอน และ เตียงจาก XXX ที่ส่งมาให้เป็นของขวัญวันแต่งงานนะคะ ครั้งหน้าอย่าส่งมาอีกนะคะ เพราะ...ยังไม่ได้นอน!! #เพลีย #ลากกันทั้งคืน #ยันหว่าง #ลากเตียงอ่ะค่ะ #อย่าคิดลึก #ที่นอนยับมาก #เผ็ช #ถามคนถ่ายดูว่าใจสั่นแค่ไหน

พอสาวใหม่ลงรูปไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามากดไลค์ พร้อมแซวความเผ็ดในครั้งนี้อย่างมากมาย อาทิ สวยจังเลย, เผ็ดมากจริงๆ , สวยเกินใครเผ็ดเกินคน , ชอบความหวานและแต่เปรี้ยวมากของพี่ใหม่ , แต่งงานปุ๊บแซ่บทันที , สาบานว่าคิดไปไกลแล้วนะคะ ฯลฯขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @maisukhonคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    14%
  • ไม่เห็นด้วย
    86%

บอกต่อ : 60