อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 16 ธันวาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 16 ธันวาคม 2562

'เดย์ ไทเทเนี่ยม'เปิดใจ หลัง'เวย์'ประกาศลาออกจากวง

เดย์ ไทเทเนี่ยม เปิดใจแล้วหลังเพื่อนร่วมวงอย่างหนุ่ม เวย์ ประกาศลาออก เรื่องอนาคตวงให้พระเจ้าอวยพร พุธที่ 20 พฤศจิกายน 2562 เวลา 19.30 น.


ถือเป็นอีกข่าวช็อควงการสุดๆเมื่อวงฮิปฮอประดับตำนานอย่างวงไทเทเนี่ยมถึงคราววงแตกหลัง เวย์ หนึ่งในสมาชิกของวง ประกาศชัดออกจากวงทั้งน้ำตา ในขณะที่หนุ่ม ขันเงิน ออกมาโพสต์ขอโทษและยอมรับว่าตนเองเป็นต้นเหตุให้วงแตก งานนี้เหลือเพียงหนุ่ม เดย์ คนเดียวที่ยังไม่ได้เอ่ยปากถึงสถานการณ์ของวง ล่าสุดหนุ่มเดย์ได้เดินทางไปอัพเดทเรื่องดังกล่าวครั้งแรกในรายการคุยแซ่บShow ซึ่งหนุ่มเดย์เล่าว่า

“ตอนนี้ไทเทเนี่ยมก็ดี สถานการณ์วงก็ที่รู้กันมา ก็ต้องบอกว่าขอบคุณพระเจ้า แล้วก็ฝากทุกสิ่งทุกอย่างอยู่ในมือพระเจ้า ขอให้เป็นไปตามพระเจ้าดีกว่า ถามว่าผมอยากให้กลับมาเป็นเหมือนเดิมไหม ผมและเวย์ต้องบอกว่าสิ่งที่มันเกิดขึ้นมันทำให้เรารู้สึกแย่มาก ทุกสิ่งทุกอย่างต้องไปในทางที่ดี ซึ่งเรื่องการรั้งกันไว้ไหมอันนี้ให้เป็นเรื่องของอนาคตดีกว่า รายละเอียดขอเก็บไว้ระหว่างแฟมิลี่แล้วกัน อย่างประเด็นขันเงินโพสต์ว่าเป็นความผิดของตนเอง ผมขอไม่ตอบดีกว่า รายละเอียดเราคุยกันแล้วหลังบ้าน ขอเก็บไว้เป็นระหว่างแฟมิลี่คุยกันดีแล้ว ซึ่งตอนนี้ผมยังเป็นไทเทอยู่ แต่อนาคตก็ขอให้เป็นเรื่องของอนาคต We have to move on”“จริงๆเราก็ต้อง Move on อย่างที่บอกว่าเวย์และผมกรู้สึกเสียใจมากสิ่งที่มันเกิดขึ้น ไม่มีใครอยากให้มันเกิดขึ้นหรอก เวย์เขารักเพื่อนร้อยเปอร์เซ็นต์แล้วก็เต็มที่กับเพื่อนร้อยเปอร์เซ็นต์ความรักของพวกเรายังอยู่ตรงนั้นอยู่ ทุกสิ่งทุกอย่างขอเป็นไปตามองค์พระเจ้า ซึ่งเราคุยกันแล้วหลังบ้าน ทำสิ่งทุกอย่างมันก็เซ็ตไปในทางที่ดีแล้ว และผมก็ไม่ได้เลือกอยู่กับขันเงิน ผมขอตอบว่าไม่ได้เลือกอะไรเลย แต่เราต้อง Move on ในสิ่งที่เราต้องทำ แล้วเราก็ต้องทำให้ดีที่สุด ผมเข้าใจเวย์ร้อยเปอร์เซ็นต์คือไม่มีใครมีความสุขหรอก ความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนก็อย่างที่บอกความรักก็ยังอยู่ตรงนั้นอยู่ ดังนั้นอนาคตของวงไทเทเนี่ยมมันเป็นเรื่องอนาคตไม่มีใครรู้ แล้วแต่น้ำพระทัยของพระเจ้าเพราะผมอธิษฐานทุกวัน"คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 33