อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 26 มกราคม 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 26 มกราคม 2563

ดูกันชัดๆ แชทไลน์"ธีร์" ปฏิเสธช่วยเงินประกัน"เอ็มมี่"

เดลินิวส์ออนไลน์ ชวนดูแชทไลน์ของ "ธีร์" หลังเมินเฉยต่อการขอความช่วยเหลือของสาว "เอ็มมี่ แม็กซิม" พฤหัสบดีที่ 21 พฤศจิกายน 2562 เวลา 16.26 น.


กลายเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตสนใจอย่างต่อเนื่อง สำหรับกรณีที่สาว เอ็มมี่-อมลวรรณ นางแบบเซ็กซี่ชื่อดังโพสต์ขอความช่วยเหลือกับ ธีร์-ภูมิธนะวัชร์ บุญลือประดิษฐ์ อดีตนักแสดงหนุ่มที่ป่วยหนักด้วยวัณโรคทับตับและต่อมน้ำเหลือง ร่างกายซูบผอมเหลือแต่กระดูกแทบจะต้องนอนติดเตียงอยู่ที่ จ.เชียงใหม่ ที่ตนเคยช่วยเหลือเมื่อครั้งก่อน หลังสาวเอ็มมี่ถูกตัดสินคดีฉ้อโกงตั้งวงแชร์ผ่านไลน์มีมูลค่าความเสียหาย 28 ล้านบาท แต่หาเงินประกันตัวไม่ทันเลยต้องขอความช่วยเหลือหนุ่มธีร์ แต่อีกฝ่ายไม่ยอมช่วยเหลือ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้นความคืบหน้าล่าสุด มีแชทไลน์ข้อความคุยกันของสาวเอ็มมี่ที่ส่งข้อความไปหาหนุ่มธีร์เพื่อขอความช่วยเหลือ โดยหนุ่มธีร์ตอบกลับข้อความของสาวเอ็มมี่กลับมาว่า
“ตอนนี้หลังแถลงข่าวพี่ก็โดนทวงหนี้หนักเลยน้อง พี่ก็ยังขอผ่อนผันชำระหนี้เขาอยู่บางเจ้า แต่พี่เข้าใจเพราะพี่ก็เคยอดมาและน้องก็ช่วยพี่ แต่ตอนนี้พี่เองก็โดนเขาบุกมาถึงบ้านเลย เครียดเหมือนกัน” ซึ่งพอหนุ่มธีร์ตอบกลัมา สาวเอ็มมี่ก็ได้พิมพ์ข้อความไปอ้อนวอนอีกครั้ง แต่หนุ่มธีร์ข้อความแล้วไม่ได้ตอบกลับมาขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @mmyamalawan


ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เพื่อนระดมเงินประกัน'เอ็มมี่'ชี้รู้แล้วใครเป็นคน-เป็นหมา 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    76%
  • ไม่เห็นด้วย
    24%

บอกต่อ : 78