อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 4 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 4 สิงหาคม 2563

ดูกันชัดๆ แชทไลน์"ธีร์" ปฏิเสธช่วยเงินประกัน"เอ็มมี่"

เดลินิวส์ออนไลน์ ชวนดูแชทไลน์ของ "ธีร์" หลังเมินเฉยต่อการขอความช่วยเหลือของสาว "เอ็มมี่ แม็กซิม" พฤหัสบดีที่ 21 พฤศจิกายน 2562 เวลา 16.26 น.


กลายเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตสนใจอย่างต่อเนื่อง สำหรับกรณีที่สาว เอ็มมี่-อมลวรรณ นางแบบเซ็กซี่ชื่อดังโพสต์ขอความช่วยเหลือกับ ธีร์-ภูมิธนะวัชร์ บุญลือประดิษฐ์ อดีตนักแสดงหนุ่มที่ป่วยหนักด้วยวัณโรคทับตับและต่อมน้ำเหลือง ร่างกายซูบผอมเหลือแต่กระดูกแทบจะต้องนอนติดเตียงอยู่ที่ จ.เชียงใหม่ ที่ตนเคยช่วยเหลือเมื่อครั้งก่อน หลังสาวเอ็มมี่ถูกตัดสินคดีฉ้อโกงตั้งวงแชร์ผ่านไลน์มีมูลค่าความเสียหาย 28 ล้านบาท แต่หาเงินประกันตัวไม่ทันเลยต้องขอความช่วยเหลือหนุ่มธีร์ แต่อีกฝ่ายไม่ยอมช่วยเหลือ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้นความคืบหน้าล่าสุด มีแชทไลน์ข้อความคุยกันของสาวเอ็มมี่ที่ส่งข้อความไปหาหนุ่มธีร์เพื่อขอความช่วยเหลือ โดยหนุ่มธีร์ตอบกลับข้อความของสาวเอ็มมี่กลับมาว่า
“ตอนนี้หลังแถลงข่าวพี่ก็โดนทวงหนี้หนักเลยน้อง พี่ก็ยังขอผ่อนผันชำระหนี้เขาอยู่บางเจ้า แต่พี่เข้าใจเพราะพี่ก็เคยอดมาและน้องก็ช่วยพี่ แต่ตอนนี้พี่เองก็โดนเขาบุกมาถึงบ้านเลย เครียดเหมือนกัน” ซึ่งพอหนุ่มธีร์ตอบกลัมา สาวเอ็มมี่ก็ได้พิมพ์ข้อความไปอ้อนวอนอีกครั้ง แต่หนุ่มธีร์ข้อความแล้วไม่ได้ตอบกลับมาขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @mmyamalawan


ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เพื่อนระดมเงินประกัน'เอ็มมี่'ชี้รู้แล้วใครเป็นคน-เป็นหมา 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    76%
  • ไม่เห็นด้วย
    24%

บอกต่อ : 83