อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 7 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 7 กรกฎาคม 2563

"ฟรอยด์"ชิลลงสตอรี่ปกติ หลังย่องเงียบให้ปากคำ"ตร."

ฟรอยด์ ยังโอเคอยู่ หลังลงไอจีสตอรี่เป็นปกติ ไม่ได้แสดงออกถึงความกังวล ปมดราม่ามอมยาสาวนักศึกษา พฤหัสบดีที่ 21 พฤศจิกายน 2562 เวลา 17.36 น.


กลายเป็นประเด็นร้อนบนโลกออนไลน์ที่มีชาวเน็ตสนใจอย่างต่อเนื่อง สำหรับกรณีที่หญิงสาวอายุ 22 ปี นักศึกษาฝึกงาน เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวนสน.ลาดกระบัง อ้างว่า ฟรอยด์-ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์ นักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี ได้ยื่นขนมเยลลี่ให้ทาน จากนั้นจึงมีอาการเวียนหัวคลื่นไส้คล้ายถูกมอมยาต้องขอความช่วยเหลือจากโต๊ะข้างๆ และเข้าโรงพยาบาล เหตุเกิดวันที่ 13 พ.ย.ที่ผ่านมา ก่อนที่ฟรอยด์จะออกมาโต้ว่าไม่เคยมอมยาหรือวางยาใดๆทั้งสิ้น พร้อมเข้าพบตำรวจ สน.ลาดกระบัง ให้ปากคำเมื่อวันที่ 19 พ.ย.ที่ผ่านมาอย่างเงียบๆ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้นความคืบหน้าล่าสุด หลังหนุ่มฟรอยด์แอบไปพบตำรวจที่ สน.ลาดกระบัง อย่างเงียบๆก่อนวันที่นักข่าวจะไปปักหลักรอนั้น จากนั้นหนุ่มฟรอยด์ก็หายไปจากโซเชียลทันที ไม่ได้มีการลงรูปใหม่หรือสตอรี่ใดๆเลย แต่ล่าสุดหนุ่มฟรอยด์ได้มีการลงคลิปในอินสตาแกรมสตอรี่ปแบบรัวๆ โดยคลิปแรกเป็นคลิปอาหาร คลิปที่สองเป็นรูปป้ายโฆษณาของสาว มิว-นิษฐา และคลิปที่ 3 ถึง 5 เป็นคลิปเกี่ยวกับรถและเพื่อน
งานนี้ก็ไม่รู้เนอะว่าเรื่องราวจะจบลงยังไง หรือความจริงเป็นแบบไหน เพราะต่างคนก็ต่างอัพเดทเรื่องราวไม่เหมือนกัน แต่ยังไงก็คงต้องให้กำลังใจทุกฝ่ายจริงๆจ้า

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @freudonidas
คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    67%
  • ไม่เห็นด้วย
    33%