อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563

'เอ็มมี่'สุดสงสัยถาม'ธีร์' เตรียมตั้งโต๊ะแถลงข่าวเพื่อ..!

"เอ็มมี่-อมลวรรณ" โพสต์ไอจีสุดสงสัย "ธีร์-ภูมิธนะวัชร์" อดีตดาราหนุ่มที่เคยช่วยเหลือ ติดต่อทนายจะแถลงข่าวปมดราม่ากับตนเพื่ออะไร ด้านชาวเน็ตแห่กดไลค์ให้กำลังใจเพียบ เสาร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2562 เวลา 07.25 น.

สงสัยจะกลายเป็นมหากาพย์ดราม่าแน่นอนเสียแล้ว สำหรับกรณีที่สาว เอ็มมี่-อมลวรรณ นางแบบคนสวยสุดเซ็กซี่ที่ได้ออกมาโพสต์ข้อความขอความช่วยเหลือกับ ธีร์-ภูมิธนะวัชร์ อดีตนักแสดงหนุ่มที่ป่วยหนักด้วยวัณโรคทับตับและต่อมน้ำเหลือง จนร่างกายซูบผอมเหลือแต่กระดูก ซึ่งก่อนหน้านี้สาวเอ็มมี่เองได้เคยช่วยเหลือหนุ่มธีร์เอาไว้ แต่ล่าสุดสาวเอ็มมี่ถูกตัดสินคดีฉ้อโกงตั้งวงแชร์ผ่านไลน์มีมูลค่าความเสียหาย 28 ล้านบาท แต่หาเงินประกันตัวไม่ทันเลยต้องขอความช่วยเหลือจากหนุ่มธีร์ แต่อีกฝ่ายไม่ยอมช่วยเหลือใดๆเลย ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดสาวเอ็มมี่ได้โพสต์ข้อความจากเฟซบุ๊กของทนายชื่อดังคนหนึ่งที่มีข้อความว่า "เรื่องคุณธีร์&เอ็มมี่ คุณธีร์ไม่ได้เงียบนะครับ วันเวลาแถลงข่าวจะแจ้งอีกที เป็นที่ปรึกษาครับ" ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมแคปชั่นว่า "โอ้โห...นี่พี่ถึงกับต้องติดต่อทนายให้โพสต์แบบนี้เลยเหรอคะ วันประกันตัวเอ็มมี่ นักข่าวทุกสำนัก ทุกสื่อ โทรหา ตัดสายพี่ๆนักข่าวทุกคน ทุกสื่อ แต่จะแถลงข่าว เพื่อ?" 

พอสาวเอ็มมี่ลงรูปไปก็มีชาวเน็ตเข้ามากดไลค์ พร้อมคอมเมนต์ให้กำลังใจให้สู้ๆ งานนี้ก็คงต้องติดตามกันให้ดีว่าหนุ่มธีร์จะออกมาแถลงข่าวถึงประเด็นนี้ว่าอย่างไร 

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @mmyamalawan

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    80%
  • ไม่เห็นด้วย
    20%

บอกต่อ : 62