อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 สิงหาคม 2563

ช็อกแฟนคลับ'คูฮารา'อดีตไอดอลวงKARAเสียชีวิตปริศนา

แฟนคลับสุดเศร้า "คูฮารา" อดีตไอดอลสาววงคาร่า ถูกพบเป็นศพเสียชีวิตในบ้านพัก ยังไร้สาเหตุที่แท้จริง ขณะที่ไอจีโพสต์ภาพสุดท้ายนอนอยู่บนเตียง พร้อมแคปชั่น "ฝันดีนะ"  อาทิตย์ที่ 24 พฤศจิกายน 2562 เวลา 20.50 น.


ถือเป็นข่าวช็อกหัวใจแฟนคลับอย่างมาก หลังสำนักข่าวเกาหลีใต้รายงานว่าวันที่ 24 พ.ย. เมื่อเวลา 06.09 น. (ตามเวลาท้องถิ่น) คูฮารา นักแสดงและอดีตสมาชิกวงคาร่า (KARA) เกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังของเกาหลีใต้ ถูกพบว่าเสียชีวิตในบ้านพักของตนเอง ย่านชองดัมดง ในเขตกังนัม ซึ่งยังไม่มีการรายงานถึงสาเหตุการเสียชีวิต ตอนนี้ตำรวจกำลังอยู่ในขั้นตอนการสอบสวนอยู่

ขณะเดียวกันในอินสตาแกรมของสาวคูฮารา ได้ลงภาพสุดท้ายเป็นภาพที่เธอนอนอยู่บนเตียง พร้อมแคปชั่นแปลเป็นภาษาไทยว่า "ฝันดีนะ" ซึ่งก็มีแฟนคลับจากทั่วโลกเข้ามาคอมเมนต์แสดงความเสียใจในครั้งนี้อย่างมากมาย พร้อมสงสัยถึงสาเหตุการเสียชีวิต สำหรับคูฮารา อดีตสมาชิกวงคาร่าเคยมีคดีฟ้องร้องแฟนหนุ่ม กรณีถูกทำร้ายร่างกายและยังเคยพยายามฆ่าตัวตายมาแล้ว 1 ครั้ง แต่ได้รับการช่วยเหลือได้ทัน และล่าสุดสาวคูฮารา เพิ่งสูญเสียเพื่อนสนิทอย่างสาว ซอลลี่ อดีตนักแสดงและนักร้องวง f(x) ไปเมื่อเดือน ต.ค.ที่ผ่านมา 

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @koohara__


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    89%
  • ไม่เห็นด้วย
    11%

บอกต่อ : 49