อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 25 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 25 มกราคม 2564

ซี๊ด!'ไพลิน' แฉยับคบ 'ท็อป' ที่ผ่านมาได้แต่ของปลอม

ไพลิน อดีตแฟนเก่า ท็อป-ณัฐเศรษฐ์ โพสต์ไอจีสตอรี่แฉยับ บอกไม่มีความสุขเลยออกมาเอง และที่่ผ่านมาไม่เคยขออะไรเลยเพราะได้แต่ของปลอมทั้งหมด เสาร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2562 เวลา 16.59 น.


กลายเป็นดราม่าร้อนๆที่ชาวเน็ตรอเผือกกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับกรณีข่าวเม้าท์ที่ว่ามีไฮโซหนุ่มเลิกเมียเฉดหัวทิ้งน้องคนสวยที่ไปแย่งเขามา เหตุตายเพราะปากเพราะฝ่ายชายจะซื้อรถให้พ่อ แต่อีกฝ่ายพูดทำนองซื้อให้ทำไมน่าจะซื้อให้ตัวเองมากกว่า

งานนี้พอมีข่าวออกไปคนก็แห่เดากันอย่างมากมาย ซึ่งล่าสุดหวยไปตกที่คู่ของหนุ่ม ท็อป-ณัฐเศรษฐ์ พูนทรัพย์มณี หลังฝ่ายชายออกมาโพสต์อินสตาแกรมบอกว่ากลับมาโสดอีกครั้งและได้เลิกรากับแฟนสาวสุดเซ็กซี่ ไพลิน โอลเซ่น เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ทั้งนี้ หากเรื่องราวมันจบที่ตรงนี้ก็คงจะไม่มีอะไรน่าสนใจ แต่ล่าสุดดูเหมือนสาวไพลินจะออกมาเผยเรื่องราวสุดแซ่บให้ได้คิดต่ออีกด้วย โดยสาวไพลินโพสต์อินสตาแกรมสตอรี่เป็นรูปข้อความว่า
"ไม่เคยขอรถ ไม่เคยขออะไรเลยเพราะคาดว่าน่าจะได้ของปลอมเพราะที่ผ่านมาได้อะไรมาก็ปลอมหมด ทนอยู่นานมากเหมือนอยู่นรก ตอนออกมาเนี่ยแหละสวรรค์ ชีวิตดีอยู่แล้ว บ้านมีอยู่ รถมีขับ อาหารมีกิน มีพ่อแม่ที่ดูแลอยู่ ส่งไปเรียนเมืองนอก ไม่เคยต้องขออะไรจากใครอยู่แล้ว ไม่มีความสุขเลยออกมาเอง ไม่อยากออกสื่อ ไม่อยากดัง ฝากคิดด้วยนะคะว่าคนที่ปล่อยข่าวปลอมนี่ต้องการอะไร ขอบคุณค่ะ"ก็ไม่รู้เนอะว่าสาวไพลินจะสื่อถึงอะไร หรือจะสื่อตรงๆแบบที่หลายคนคิดหรือเปล่า แล้วด้านหนุ่มท็อปล่ะจะว่ายังไงคงต้องรอให้เจ้าตัวออกมาอัพเดทเรื่องนี้เองซะแล้ว

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @topnathasedh , @pailinolsen

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    74%
  • ไม่เห็นด้วย
    26%

ความคิดเห็น