อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 3 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 3 กรกฎาคม 2563

รักเราสมบูรณ์! 'ตุ๊กกี้'โพสต์หวานครบรอบ 16 ปีคบ'บูบู้'

ตุ๊กกี้-สุดารัตน์ โพสต์ซึ้งถึงสามี บูบู้ หลังคบรอบ 16 ที่รักกันมา ด้านชาวเน็ตแห่ยินดีมากมาย อังคารที่ 3 ธันวาคม 2562 เวลา 12.19 น.


จัดเป็นคู่หูคู่ฮาที่รักและดูแลกันมาอย่างยาวนาน สำหรับคู่ของนักแสดงตลกชื่อดัง ตุ๊กกี้-สุดารัตน์ บุตรพรม หรือ ตุ๊กกี้ชิงร้อยชิงล้าน กับสามีหนุ่ม บูบู้-กำธร เพราะถ้าใครติดตามโซเชียลของทั้งคู่ก็จะเห็นทั้งสองคนในมุมสบายๆและน่ารักอยู่เสมอ

ล่าสุดสาวตุ๊กกี้ออกมาโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัวเป็นรูปคู่กับหนุ่มบูบู้ พร้อมแคปชั่นเล่าถึงความรักว่า
“16 year anniversary of love สวัสดี16ปี ที่มั่นคง ขอบคุณความจริงใจ ขอบคุณความทุ่มเทในทุกเรื่องราวเราผ่านอะไรมาเยอะเกิน แต่การผ่านแต่ละครั้ง ไม่ว่าจะเป็นน้ำตา/รอยยิ้ม/เสียงหัวเราะ เราก็เจอมาหมดจนครบละ 16 ปี ชีวิตรักก็ไม่ต้องการอะไรล่ะ เมื่อพอก็จะพัก ใช้กับทุกเรื่องเหมือนความรักก็เช่นกัน เราพอนานแล้ว พอมาตั้งแต่รู้ว่าหาเจอนาย รักเราสมบูรณ์อย่าปล่อยมือกันจับกันจนตายจาก คนที่จะบอกว่ารักและพูดว่ารักตลอดไป คนที่จะไม่ไปไหนจะดีจะร้ายจะไม่ทิ้งกัน คนที่จะอยู่ตรงนี้และมีชีวิตเพื่อกันทุกวัน คนที่จะดูแลกันจากวันนี้ถึงวันสุดท้ายคือเธอใช่มั้ย .... รักเด้ออ้ายบู้ ... ❤️ นายไม่เปลี่ยนไป เราเลยไม่เปลี่ยนแปลง❤️ @ferriderbubu5195"พอสาวตุ๊กกี้ลงรูปไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์อวยพรความรักของทั้งคู่ให้หวานและราบรื่นแบบนี้ตลอดไป อาทิ รักกันนานๆนะ , ชอบน่ารักมากคู่นี้ , เห็นถึงความน่ารักและความจริงใจต่อกัน , เคยดูรายการพี่ตุ๊กกี้ตอนพี่บู้มาเซอร์ไพร้ส์น่ารักจริงๆ , ชอบและดีใจที่รู้ว่ามีคู่ดีๆให้ได้เห็นแบบนี้ , รักกันตลอดไปเลยพี่ ชอบคู่พี่ ฯลฯ

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @tukky66คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    50%
  • ไม่เห็นด้วย
    50%

บอกต่อ : 38