อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 9 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 9 เมษายน 2563

'นิก-คุณาธิป'โพสต์รัวอิสรภาพ หลังปลดแอกสัญญา'พชร์'

นิก-คุณาธิป ได้อิสรภาพ โพสต์บอกเลิกสัญญา พชร์ อานนท์ รัวๆ ฟากผู้กำกับดังยังนิ่ง ไม่ได้พูดถึงประเด็นนี้ พฤหัสบดีที่ 5 ธันวาคม 2562 เวลา 22.15 น.


ทำเอาแฟนคลับของนักแสดงหนุ่มวัยใส นิก-คุณาธิป กรี๊ดสนั่นหลัง ทนายษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ ซึ่งเป็นทนายของหนุ่มนิก ได้ออกมาโพสต์ภาพพร้อมข้อความว่าหนุ่มนิกนั้นได้ยกเลิกสัญญากับผู้กำกับคนดัง พชร์ อานนท์ ที่เคยมีประเด็นดราม่าแฉกันไปมาและเตรียมฟ้องร้องกันก่อนหน้านี้เรียบร้อยแล้วและตอนนี้หนุ่มนิกเป็นอิสระแล้ว พอทนายษิทราโพสต์ข้อความไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความยินดีกับหนุ่มนิกและพูดคุยถึงประเด็นนี้กันอย่างมากมาย ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดในอินสตาแกรมของหนุ่มนิก หากไปคลิกดูก็จะเห็นว่าเจ้าตัวลงรูปถึงประเด็นนี้แบบรัวๆทีเดียว โดยรูปแรกหนุ่มนิกลงรูปข้อความการเลิกสัญญา พร้อมแคปชั่นว่า "#freedom" ส่วนรูปต่อมาเป็นรูปนกบิน พร้อมแคปชั่นว่า "อิสรภาพ" และรูปล่าสุดเป็นรูปคู่กับสาวคนสนิท แตงโม-นิดา ซึ่งก็มีคนมาคอมเมนต์ดีใจกับหนุ่มนิกจำนวนมาก

ขณะเดียวกันในอินสตาแกรมของสาวแตงโมเอง เจ้าตัวก็ได้มีการลงรูปกับหนุ่มนิกและเพื่อนในอิริยาบทชิลๆ สุดสนิทสนม ด้านผู้กำกับคนดังล่าสุดได้มีการโพสต์ภาพของตนเองพร้อมบอกว่ากำลังจะถ่ายหนัง แต่ยังไม่ได้มีการพูดถึงประเด็นนี้ออกมา

ยังไงก็คงต้องรอดูอีกครั้งว่าหลังจากหนุ่มนิกเป็นอิสระแล้ว พี่พชร์จะว่าอย่างไรบ้าง จะปล่อยเลยตามเลยหรือมีดราม่าแฉอะไรอีก ต้องติดตามซะแล้ว

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @melonp.official , @nickkunatip


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 42