อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563

จบเรื่อง 'เป็กกี้ ศรีธัญญา' เฮได้นาฬิกาหรู1.3ล้านคืนแล้ว

เป็กกี้ ศรีธัญญา โพสต์ไอจีจบประเด็น หลังได้นาฬิกาหรูคืนมาเรียบร้อยแล้ว พร้อมขอบคุณการทำงานของตำรวจ สน.ห้วยขวาง ที่รวดเร็วมากๆ ศุกร์ที่ 6 ธันวาคม 2562 เวลา 17.04 น.


ขึ้นแท่นประเด็นร้อนของวันนี้ที่ชาวเน็ตส่งใจไปช่วยอย่างมากมาย สำหรับกรณีที่นักแสดงตลกชื่อดัง เป็กกี้ ศรีธัญญา ออกมาโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัวเดือด หลังโดนมือดีล้วงกระเป๋าฉกนาฬิกาโรเล็กซ์เรือนหรูราคา 1.3 ล้านไปคางานอีเว้นท์ โดยสาวเป็กกี้ลงรูปตัวนาฬิกาและตอนที่ไปแจ้งความที่ สน.ห้วยขวาง พร้อมคลิปจาก กล้องวงจรปิด ซึ่งก็มีแฟนๆเข้ามาให้กำลังใจอย่างมากมาย จากนั้นไม่นานเจ้าตัวก็ได้โพสต์อินสตาแกรมบอกว่าตอนนี้จับคนร้ายได้แล้ว ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดในอินสตาแกรมของสาวเป็กกี้ ก็ได้มีการโพสต์ภาพของนาฬิกาเรือนหรูที่หายไป พร้อมแคปชั่นเล่าว่า
“จบเรื่อง!!! จับคนร้ายได้ ได้ของคืน คุณตำรวจเก่ง ทีมสืบ สน.ห้วยขวาง เก่งมาก ขอบคุณ พ.ต.อ.ภูริส จินตรานันท์ (ผู้กำกับเดียร์) ผกก.สน.ห้วยขวาง และเจ้าหน้าที่สืบสวน สน.ห้วยขวาง ทุกท่านและท่าน พ.ต.ท.สิปปนนท์ พ่วงขวัญ (สารวัตรเป้) และท่านผู้ใหญ่ที่ไม่ประสงค์ออกนาม ที่กรุณาค่ะ กราบค่ะ”พอสาวเป็กกี้ลงรูปไป ก็มีเพื่อนพ้องในวงการ อาทิ ดีเจพล่ากุ้ง , ดีเจมะตูม ฯลฯ และแฟนคลับเข้ามาแสดงความยินดีกับสาวเป็กกี้อย่างมากมาย

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @pexky_sretunya


ข่าวที่เกี่ยวข้อง
จับแล้วมือฉกโรเล็กซ์'เป็กกี้'วงจรปิดชัดลงมือกลางอีเว้นท์
เดือดจัด"เป็กกี้" ถูกฉกนาฬิกาโรเล็กซ์1.3ล้านคางานอีเว้นท์คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    17%
  • ไม่เห็นด้วย
    83%

บอกต่อ : 40