อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 24 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 24 กันยายน 2563

ตรงๆ 'เอ็มมี่' ตอกกลับคนเกลียด บอกก็ไปผูกคอตายสิ!

เอ็มมี่ แม็กซิม ตรงๆแรงๆฝากถึงคนที่เกลียด บอกถ้าเป็นแบบนั้นก็ไปผูกคอตายสิ ด้านชาวเน็ตแห่ให้กำลังใจพร้อมถามเรื่องอะไรมากมาย จันทร์ที่ 9 ธันวาคม 2562 เวลา 16.34 น.


ผ่านเรื่องราวดราม่ามาหลายรูปแบบ สำหรับนางแบบสาวสุดเซ็กซี่ เอ็มมี่-อมลวรรณ หรือ เอ็มมี่ แม็กซิม งานนี้เลยทำให้เจ้าตัวเริ่มแข็งแกร่งมากขึ้นเรื่อยๆ แต่ล่าสุดดูเหมือนสาวเอ็มมี่จะเจอคนมาดราม่าไม่จบไม่สิ้น เจ้าตัวเลยตัดสินใจโพสต์ระบายความรู้สึกตรงๆชัดๆว่า

“ห๊ะ อะไรนะ เกลียดเอ็มมี่มากเหรอ? โอ้ว ง่ายนิดเดียว ก็ไปผูกคอตายสิ เอาตรงๆนะ #เอ็มมี่ก็อยากถามพวกคุณจังว่า #เราเคยเจอกันมั้ย #เอ็มมี่เคยไปทำอะไรให้พวกคุณนักหนา น่ารำคาญเนอะ Xxพวกเห็บหมา สร้างเฟซปลอม ไอจีปลอม เอาไว้ด่าคนอื่น แน่จิงก็ใช้เฟซจริง ไอจีจริงเดะXX แบบนี้เขาถึงเรียกว่าเจ๋งจริง แอบส่อง สร้างโน่นนี่ขึ้นมาเพื่อเอาไว้ด่าคนที่ตัวเองไม่ชอบ คนแบบนี้ ทำตัวน่ารังเกียจ #ถ้าเปรียบเทียบก็เหมือนคนทำศัลยกรรมแล้วตอแหลว่าไม่ได้ทำ ขอโทษนะถ้าใช้คำรุนแรง แต่คนแบบนี้ ทำตัวเป็นนักเลงคีย์บอร์ด #น่าจะตายๆให้พ้นโลกนี้ไปเนอะ

“คนดีเขาไม่ไปยุ่งหรือตามด่าผู้คนหรอก
#สงสารพ่อแม่คุณเนอะที่มีลูกชิงเปรตชิงสัมภเวสีมาเกิด เก่งจริงใช้เฟซจริงไอจีจริงมาด่าเลย ตาต่อตา ฟันต่อฟันหรือว่าคุณ #เป็นหมา เห็นลอบกัดจัง โฮ่งๆๆๆๆ นี่คือภาษาที่คุณใช้อยู่ใช่ปะ แต่จะว่าไป หมาบางตัวยังทำตัวมีประโยชน์กว่าคุณ แบบนี้คงเปรียบเทียบกับหมาไม่ได้แล้วสิ งั้นต่อจากวันนี้ไป เอ็มมี่ขอให้คุณอยู่ในสถานะ #เปรตสัมภเวสีผีไม่มีญาติ ละกันเนอะ #ขยะแขยงจัง


พอสาวเอ็มมี่ลงรูปไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจและถามไถ่ว่าเจ้าตัวเจออะไรมาอีกกันแน่

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @mmyamalawanคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%