อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 4 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 4 สิงหาคม 2563

'แบมแบม'เขินร่วมงานแต่งพี่ คนแซวน้องเจ้าบ่าวหล่อ!

"แบมแบม GOT7" เล่าโมเมนต์ครอบครัว หลังไปร่วมงานแต่งพี่ชาย เขินแฟนคลับแซวน้องเจ้าบ่าวหล่อ บอกแฟนคลับชอบเอาใจตลอด พุธที่ 11 ธันวาคม 2562 เวลา 23.00 น.


ทำเอาแฟนคลับแห่แซวมากมายทีเดียวว่าน้องเจ้าบ่าวหล่อมาก หลังนักร้องหนุ่มชื่อดัง แบมแบม-กันต์พิมุกต์ ภูวกุล หรือ แบมแบม GOT7 ไปร่วมงานแต่งงานของพี่ชาย และร้องเพลงกับนักร้องหนุ่ม กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ จนกลายเป็นคอนเสิร์ตในงานแต่งงานไปทันที ล่าสุดหนุ่มแบมแบมมาร่วมงาน "The Blue Carpet Show for UNICEF ครั้งที่ 2" เจ้าตัวก็ได้เล่าถึงเรื่องนี้ว่า

แบมแบม เผยว่า "ผมว่าแล้วต้องโดนถามเรื่องนี้ สนุกดีครับคือเป็นผู้ชายคนแรกในครอบครัวที่ได้แต่งงาน เอาจริงๆ วันนั้นเพื่อพี่ชาย ผมไม่สนใจว่าผมจะเป็นแบมแบมจาก GOT7 หรือ ไอดอลอะไร วันนั้นผมขอเป็นแค่เด็กวัยรุ่นและขอเป็นคนในครอบครัวคนหนึ่งที่มาช่วยพี่ชายและมาร่วมฉลองในงานแต่งแค่นั้นพอ ในงานผมก็เชิญพี่กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ มา ซึ่งอยู่ดีๆ ก็กลายเป็นคอนเสิร์ตไปเลย ผมกับพี่กอล์ฟช่วยกันบิวต์บรรยากาศ แล้วมีอาฟเตอร์ปาร์ตี้ด้วย อยากให้ทุกคนสนุกกัน ไม่ว่าจะเป็นญาติๆ ที่ผมไม่ได้เจอกัน 10 กว่าปีแล้ว รวมถึงเพื่อนเจ้าบ่าวเพื่อนเจ้าสาวด้วยก็อยากให้โมเมนต์ตอนนั้นเป็นหนึ่งเดียวกัน""ส่วนเรื่องคลิปกับน้องชูใจลูกพี่กอล์ฟ ปกติก็จะเป็นประมาณนี้อยู่แล้ว คือผมพยายามจะคุยกับน้องเขา แต่น้องเขายังอายๆกลัวๆ อยู่ แต่พอตอนที่โชว์กับพี่กอล์ฟ น้องชูใจเขาขึ้นมาด้วย น้องเต้นด้วยร้องด้วยสนุกดี น้องก็เหมือนจะเขินผมนะ แต่ครอบครัวของชูใจทั้งพี่กอล์ฟกับพี่เบลล์เนี่ย ก็มีความสัมพันธ์ที่ดีกับผม ไม่ว่าจะเป็นงานไหนหรือในอนาคตอาจจะได้ร่วมทำเพลงสักครั้งหนึ่งแน่นอน แต่ที่คนแซวว่าผมรักเด็ก ผมโอเคกับเด็กนะ แต่เหมือนเด็กไม่ค่อยชอบผมเท่าไร อันนี้เป็นประสบการณ์ส่วนตัว เวลาผมไปถ่ายรายการอะไรกับเด็กเนี่ย เด็กจะไม่ค่อยเข้าหาผม เหมือนเด็กไม่ค่อยเชื่อผม ถามว่าดูเป็นวัยเดียวกันไหมก็โอ๊ย ผมไม่ได้เด็กขนาดนั้น"

"ที่คนแซวว่าน้องเจ้าบ่าวหล่อ ก็แล้วแต่สเปกของแต่ละคน แฟนคลับก็อย่างนี้แหละเขาก็เอาใจผมไว้ก่อน ซึ่งผมเองก็มีทำวีดีโอด้วย แต่ก็ไม่มีอะไรคือตอนประมาณ 2-3 เดือนที่ผมมางานที่ไทย ผมก็ขอเวลาตอนเช้าประมาณ 1 ชม.ไปถ่ายให้พี่ชายที่สวนลุมเฉยๆ แล้วตอนกลางคืนไปถ่ายที่ร้านอาหาร แล้วก็ตัดต่อให้เป็นของขวัญชิ้นหนึ่งให้กับพี่ชายครับ จริงๆ งานแต่งงานตอนอยู่เกาหลีผมไปบ่อยมากๆ ไม่ว่าจะเป็นงานแต่งของโปรดิวเซอร์เพลงที่เราทำงานร่วมกัน ปีที่แล้วหรือปีนี้ผมจำไม่ได้ ก็มีงานแต่งของประธานค่ายก็ 3 คนรวดเลย ผมได้ไปบ่อยอยู่แล้ว"


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    95%
  • ไม่เห็นด้วย
    5%

บอกต่อ : 58