อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 18 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 18 กันยายน 2563

'ใหม่'ฉุนแจก'สตรอว์เบอร์รี่'ค่ายรถหรู เดินหน้าชน16ธ.ค.

'ใหม่' เดือดแรงแจก 'สตรอว์เบอร์รี่' ค่ายรถหรู เดินหน้าท้าชนแถลงข่าว 16 ธ.ค.นี้ พฤหัสบดีที่ 12 ธันวาคม 2562 เวลา 10.00 น.


กลายเป็นมหากาพย์ดราม่าจนได้ หลังนักแสดงสาวคนสวย ใหม่-สุคนธวา เกิดนิมิตร ออกมาโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัวด้วยความปรี๊ดสุดๆ หลังก่อนหน้านี้เจ้าตัวถอยรถหรูคันใหม่ป้ายแดงมาขับได้ไม่ทันไรก็ต้องยกเข้าศูนย์มานานกว่า 2 เดือน ต่อมาเมื่อสาวใหม่โพสต์อินสตาแกรมไป สักพักก็ได้มีการเคลียร์กันด้วยดี และสาวใหม่ก็ได้ออกมาบอกว่าเคลียร์กันเรียบร้อยแล้ว 

โดยก่อนหน้านี้ดูเหมือนสาวใหม่จะเกิดอาการโมโหอีกครั้งเพราะทางศูนย์ติดต่อมาว่าถ้าอยากได้คันใหม่ต้องจ่ายเงินเพิ่ม สาวใหม่เลยออกมาโพสต์คลิปรถคันดังกล่าวและใบข้อเสนอรายละเอียดการเพิ่มเงินต่างๆ ทันที ซึ่งพอสาวใหม่โพสต์ไปก็มีชาวเน็ตเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์ถึงการให้บริการของค่ายรถหรูทันที ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดในอินสตาแกรมของสาวใหม่ ดูเหมือนเรื่องนี้จะไม่จบง่ายๆ ซะแล้ว เพราะสาวใหม่ออกมาโพสต์รูปรถหรูคันที่มีปัญหา พร้อมแจกสตรอว์เบอร์รี่ค่ายรถดังที่ยื้อไม่ให้ไปออกรายการเพราะกลัวยอดขายในงานเอ็กซ์โปได้น้อย พร้อมย้ำเตรียมแถลงข่าวใหญ่ วันที่ 16 ธ.ค.นี้ ได้รู้แน่นอนและบอกอีกว่าไม่ได้ขู่ แต่เสียความรู้สึก เสียใจมากและกำลังออกมาเรียกร้องความเป็นธรรม พอสาวใหม่โพสต์รูปไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามากดไลค์ พร้อมคอมเมนต์ให้กำลังใจมากมาย

ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @maisukhonคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    65%
  • ไม่เห็นด้วย
    35%

บอกต่อ : 53