อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564

'ใหม่'ฉุนแจก'สตรอว์เบอร์รี่'ค่ายรถหรู เดินหน้าชน16ธ.ค.

'ใหม่' เดือดแรงแจก 'สตรอว์เบอร์รี่' ค่ายรถหรู เดินหน้าท้าชนแถลงข่าว 16 ธ.ค.นี้ พฤหัสบดีที่ 12 ธันวาคม 2562 เวลา 10.00 น.


กลายเป็นมหากาพย์ดราม่าจนได้ หลังนักแสดงสาวคนสวย ใหม่-สุคนธวา เกิดนิมิตร ออกมาโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัวด้วยความปรี๊ดสุดๆ หลังก่อนหน้านี้เจ้าตัวถอยรถหรูคันใหม่ป้ายแดงมาขับได้ไม่ทันไรก็ต้องยกเข้าศูนย์มานานกว่า 2 เดือน ต่อมาเมื่อสาวใหม่โพสต์อินสตาแกรมไป สักพักก็ได้มีการเคลียร์กันด้วยดี และสาวใหม่ก็ได้ออกมาบอกว่าเคลียร์กันเรียบร้อยแล้ว 

โดยก่อนหน้านี้ดูเหมือนสาวใหม่จะเกิดอาการโมโหอีกครั้งเพราะทางศูนย์ติดต่อมาว่าถ้าอยากได้คันใหม่ต้องจ่ายเงินเพิ่ม สาวใหม่เลยออกมาโพสต์คลิปรถคันดังกล่าวและใบข้อเสนอรายละเอียดการเพิ่มเงินต่างๆ ทันที ซึ่งพอสาวใหม่โพสต์ไปก็มีชาวเน็ตเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์ถึงการให้บริการของค่ายรถหรูทันที ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดในอินสตาแกรมของสาวใหม่ ดูเหมือนเรื่องนี้จะไม่จบง่ายๆ ซะแล้ว เพราะสาวใหม่ออกมาโพสต์รูปรถหรูคันที่มีปัญหา พร้อมแจกสตรอว์เบอร์รี่ค่ายรถดังที่ยื้อไม่ให้ไปออกรายการเพราะกลัวยอดขายในงานเอ็กซ์โปได้น้อย พร้อมย้ำเตรียมแถลงข่าวใหญ่ วันที่ 16 ธ.ค.นี้ ได้รู้แน่นอนและบอกอีกว่าไม่ได้ขู่ แต่เสียความรู้สึก เสียใจมากและกำลังออกมาเรียกร้องความเป็นธรรม พอสาวใหม่โพสต์รูปไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามากดไลค์ พร้อมคอมเมนต์ให้กำลังใจมากมาย

ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @maisukhonคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    65%
  • ไม่เห็นด้วย
    35%

ความคิดเห็น