อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 6 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 6 มีนาคม 2564

'ใหม่'ลั่นเสียความรู้สึกมาก ขอเอาเรื่องค่ายรถหรูถึงที่สุด

เดลินิวส์ออนไลน์ ต่อสายตรงถามประเด็น ใหม่-สุคนธวา เรื่องค่ายรถหรูไม่ดูแลหลังซื้อรถใหม่ ด้านผู้จัดการส่วนตัวย้ำกำลังเตรียมแถลงข่าวและสาวใหม่เสียความรู้สึกและโกรธมากจริงๆ พฤหัสบดีที่ 12 ธันวาคม 2562 เวลา 15.44 น.


ยังคงเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตให้ความสนใจอย่างมาก หลังนักแสดงสาว ใหม่-สุคนธวา ออกมาโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัวเล่าว่าเจ้าตัวถอยรถหรูคันใหม่ป้ายแดงมาขับได้ไม่ทันไรก็ต้องยกเข้าศูนย์มานานกว่า 2 เดือน ต่อมาเมื่อสาวใหม่โพสต์อินสตาแกรมไป สักพักก็ได้มีการเคลียร์กันด้วยดี และสาวใหม่ก็ได้ออกมาบอกว่าเคลียร์กันเรียบร้อยแล้ว จากนั้นไม่นานสาวใหม่ก็ได้ออกมาอัพเดทอีกว่าค่ายรถหรูไม่ทำตามสัญญา และทางศูนย์บอกว่าถ้าอยากได้รถคันใหม่ต้องจ่ายเงินเพิ่ม

งานนี้สาวใหม่เลยออกมาโพสต์คลิปรถคันดังกล่าวและใบข้อเสนอรายละเอียดการเพิ่มเงินต่างๆทันที ซึ่งพอสาวใหม่โพสต์ไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์ถึงการให้บริการของค่ายรถหรู ซึ่งเรื่องก็ไม่จบแค่นั้นเพราะสาวใหม่ออกอาการปรี๊ดอีกรอบ ด้วยการโพสต์รูปสตอเบอรี่ พร้อมบอกว่าค่ายรถดังยื้อไม่ให้ไปออกรายการเพราะกลัวยอดขายในงานเอ็กซ์โปได้น้อยและย้ำว่าเตรียมแถลงข่าวใหญ่ วันที่ 16 ธ.ค.นี้ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดผู้สื่อข่าว “เดลินิวส์ออนไลน์” ก็ได้โทรศัพท์ติดต่อไปยัง ผู้จัดการส่วนตัวใหม่ ก็ได้รับการเปิดเผยว่า
"ใหม่เองก็โกรธมากและเสียความรู้สึกกับเรื่องนี้ เขาก็จัดการโพสต์เองเลย ผมยังไม่ได้เจอเขานะ แต่ก็ตามที่เขาโพสต์และเรื่องแถลงข่าวสถานที่ต่างๆนั้น ใหม่เขาจะมาบอกเองให้รอดู คือทางค่ายรถเขาพูดไม่เหมือนเดิมเลย ใหม่เองมีหลักฐานหมด ใหม่เขาจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด"

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @maisukhon

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'ใหม่'ฉุนแจก'สตรอว์เบอร์รี่'ค่ายรถหรู เดินหน้าชน16ธ.ค


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น