อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563

'ปิงปอง'ให้กำลังใจ'พัดชา ในวันเจอปัญหาเราจะผ่านไปได้

ปิงปอง-ศิรศักดิ์ โพสต์ไอจีให้กำลังใจ พัดชา บอกในวันที่เจอปัญหาด้วยกันทั้งคู่เราจะผ่านมันไปได้ ด้านชาวเน็ตแห่ให้กำลังใจมากมาย จันทร์ที่ 16 ธันวาคม 2562 เวลา 11.32 น.


จัดเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่แม้ไม่หวือหวาแต่อบอุ่นมากๆ สำหรับคู่ของนักร้องหนุ่ม ปิงปอง-ศิรศักดิ์ อิทธิพลพาณิชย์ และแฟนสาว พัดชา เอนกอายุวัฒน์ ซึ่งถ้านับไปนับมาทั้งสองคนคบกันมาได้ 5 ปีแล้วและมีความเข้าใจกันมากขึ้นเรื่อยๆ

ล่าสุดหนุ่มปิงปองก็ทำเอาแฟนคลับแห่กรี๊ดร้องด้วยความอิจฉาอย่างมาก หลังเจ้าตัวลงรูปคู่กับสาวพัดชาในอิริยาบทยิ้มสดใส พร้อมแคปชั่นว่า
“คนเราต่างมีปัญหาและความเศร้าเป็นของเราเอง บางทีเรื่องเล็กของเราก็เป็นเรื่องใหญ่ของคนอื่น ในขณะที่เราก็มีเรื่องใหญ่ของเราที่คนอื่นอาจมองว่าไร้สาระเหมือนกัน ..ในช่วงเวลาที่บังเอิญว่าเราต่างเผชิญปัญหาของตัวเองกันทั้งคู่ ก็คงได้แต่ให้กำลังใจกันอะนะ เราจะผ่านไปได้นะ ..ใครมองว่าผมเห่อแฟนเหรอ ใช่ครับ เห่อมา 5 ปีกว่าแล้วยังไม่เลิกเห่อเลยครับ”พอหนุ่มปิงปองลงรูปไป ก็มีแฟนๆมากดไลค์ พร้อมคอมเมนต์ อาทิ หล่อสวยชอบมาก , คู่นี้น่ารักจริงๆ, ชอบมากนักร้องขวัญใจทั้งคู่ , ชอบความเรียบง่าย , อยากให้ความรักของพี่ราบรื่นและสมหวังแบบนี้ตลอดไป , อยากให้สู้ๆ , สู้ๆนะคะ ฯลฯ

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @pingpongsirasakคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 35