อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563

'มายด์'หวานใจ'เพชร-ฐกฤต'เรียนจบพร้อมลุยงานเต็มที่

มายด์-ฑาริกา แฟนสาวนักแสดงหนุ่ม เพ็ชร-ฐกฤต เรียนจบแล้ว แฮปปี้เตรียมลุยงานเต็มที่ จันทร์ที่ 16 ธันวาคม 2562 เวลา 18.27 น.


เพิ่งเข้าพิธีรับปริญญาบัตรไปเรียบร้อยแล้วเมื่อวานนี้ (15 ธ.ค.62) สำหรับสาว มายด์-ฑาริกา อินสุวรรณ์ นักแสดงสังกัดช่อง 3 ที่ล่าสุดสำเร็จการศึกษาในระดับปริญญาตรี จากคณะศิลปะและการออกแบบ สาขาแฟชั่นดีไซน์ มหาวิทยาลัยรังสิต โดยมีครอบครัว เพ็ชร-ฐกฤต ตวันพงค์ หวานใจ พร้อมด้วย แพร์-ภรณ์มณี เมษสิทธิ์สิริ ผู้จัดการส่วนตัว, ธนะ-ฉันธนะ กฤชกาญจนพันธ์ เพื่อนนักแสดงร่วมสังกัดมาร่วมแสดงความยินดี
มายด์ เผยว่า
“ดีใจมากค่ะ เรียนจบแล้ว เย้! โล่งเลย ทำงานไป เรียนไป เป็นอะไรที่หนักมาก มายด์เรียนแฟชั่นดีไซน์ด้วยละ เลยมีงานที่ต้องทำส่งอาจารย์ค่อนข้างเยอะ ทั้งออกแบบ และตัดเย็บ เหนื่อยนะ แต่ก็สนุก ถือว่าได้ฝึกตัวเองให้มีความรับผิดชอบ มีวินัย และยังได้เก็บเกี่ยวประสบการณ์ในการทำงานก่อนเพื่อนๆ รุ่นเดียวกัน ปริญญาใบนี้ หนูตั้งใจที่จะให้เป็นของขวัญคุณพ่อคุณแม่ค่ะ เห็นท่านมีความสุข หนูก็แฮปปี้ หายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้งเลย ถามว่าเรียนจบ มีให้ของขวัญอะไรตัวเองมั้ย จริงๆ ก็ไม่เชิงให้ตัวเองหรอกค่ะ ปลายปีนี้หนูจะพาครอบครัวไปเที่ยวพักผ่อนที่ประเทศเวียดนาม ใช้เวลาด้วยกัน พร้อมหน้าพร้อมตาทั้งบ้านในช่วงเทศกาลปีใหม่ เปิดปีใหม่มา ปีหน้า ก็จะลุยงานแสดงเต็มที่เลยค่ะ ตอนนี้ถ่ายละครอยู่ 2 เรื่องผมอาถรรพ์กับ Dare to love ให้รักพิพากษา และปีหน้าจะเปิดเรื่องใหม่ “ดวงตาที่สาม” อีกเรื่องด้วย ส่วนเรื่องเรียนต่อปริญญาโท หนูยังไม่ได้ตัดสินใจ ตอนนี้ขอทุ่มเทเวลาให้กับการทำงานตรงนี้ให้เต็มที่ก่อน แล้วค่อยคิดอีกที ว่าอยากเรียนอะไร ที่มองๆ ไว้ ก็อาจจะเป็นบริหารธุรกิจ จะได้เอาไปต่อยอดในการทำธุรกิจในอนาคตค่ะ”


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 34