อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 1 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 1 ตุลาคม 2563

'ศรราม'งานเข้าโปลิศจี้แบงก์ เร่งส่ง'วงจรปิด-เส้นทางเงิน'

ดราม่าใครกดเงิน? “ศรราม” ส่องานเข้า! สน.สุทธิสาร ขีดเส้นแบงก์กสิกรไทย ระบุวันที่ 20 ม.ค. ต้องส่งข้อมูลภาพวงจรปิด-เส้นทางโอนเงินออกจากบัญชีไหนไปไหน จันทร์ที่ 20 มกราคม 2563 เวลา 13.06 น.


ยังคงเป็นประเด็นที่ได้รับความสนใจอย่างต่อเนื่อง สำหรับดราม่าพระเอกหนุ่มรุ่นใหญ่ "หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์" ที่เดินทางไปสน.สุทธิสาร เมื่อวันที่ 16 ม.ค. ที่ผ่านมา เพื่อแจ้งลงบันทึกประจำวัน อ้างว่าเงินในบัญชีส่วนตัวที่ฝากไว้กับธนาคารกสิกรไทย ได้หายไปจำนวน 4.5 แสนบาท ขณะที่ธนาคารได้ออกมาชี้แจงว่า เงินดังกล่าวมีคนใกล้ตัวของพระเอกหนุ่มรุ่นใหญ่เป็นผู้ทำธุรกรรมทางการเงิน และได้แจ้งให้ ศรราม ทราบตั้งแต่วันที่ 15 ม.ค. แล้ว ไม่ใช่ความผิดพลาดของธนาคารแต่อย่างใด


เกี่ยวกับเรื่องนี้ วันที่ 20 ม.ค. รายงานข่าวจาก สน.สุทธิสารแจ้งว่า ตำรวจสน.สุทธิสาร ได้ทำหนังสือถึงธนาคารกสิกรไทย ขอให้จัดส่งข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับเส้นทางการโอนเงินว่า จากบัญชีใดและเข้าบัญชีใด เพื่อประกอบการพิจารณา รวมถึงภาพจากกล้องวงจรปิดว่า คนใกล้ชิดผู้ทำธุรกรรมทางการเงินเป็นใคร ให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับทราบ ภายในวันที่ 20 ม.ค.นี้ หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจะรับมาตรวจสอบข้อมูลก่อนที่จะดำเนินการในขั้นตอนต่อไป.

ขอบคุณภาพ : @sornram_theappitak


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง....

ชาวเน็ตจี้ถาม'ศรราม'เงินหาย4.5ส. ภรรยาก็ติดต่อไม่ได้!

ยัน'ศรราม'ยังไม่ถอนแจ้งความ ปม'คนใกล้ตัว'กดเงินไป

- แบงก์แจง'ศรราม'เงินไม่หาย กล้องชัด'คนใกล้ตัว'กดเงิน


-'ศรราม'โพสต์'ติดดินแต่บินได้' หลังแบงก์แจงปมเงินหาย


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    42%
  • ไม่เห็นด้วย
    58%

บอกต่อ : 146