อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 9 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 9 เมษายน 2563

ชาวเน็ตแนะ"ศรราม"ถอนแจ้งความ ปมดราม่าเงินหาย!

ชาวเน็ตแห่แนะ หนุ่ม-ศรราม ปมดราม่าเงินหาย ที่ธนาคารแจ้งคนใกล้ตัวเป็นคนกดไป บอกจะคนใกล้คนไกลตัวพอเป็นคดีความก็ต้องดำเนินคดี บ้างก็บอกว่าถอนแจ้งความเถิดเดี๋ยวอาย จันทร์ที่ 20 มกราคม 2563 เวลา 17.24 น.


ยังคงวุ่นวายและยังไม่มีบทสรุปที่แน่นอนสักที สำหรับดราม่าของพระเอกรุ่นใหญ่ หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์ ที่ล่าสุดได้เดินทางไปที่ สน.สุทธิสาร เมื่อวันที่ 16 ม.ค.ที่ผ่านมา เพื่อแจ้งลงบันทึกประจำวัน โดยอ้างว่าเงินในบัญชีส่วนตัวที่ฝากไว้กับธนาคารกสิกรไทย ได้หายไปจำนวน 4.5 แสนบาท ขณะที่ธนาคารได้ออกมาชี้แจงว่า เงินดังกล่าวมีคนใกล้ตัวของพระเอกหนุ่มรุ่นใหญ่เป็นผู้ทำธุรกรรมทางการเงินและได้แจ้งให้หนุ่มทราบตั้งแต่วันที่ 15 ม.ค.แล้ว ไม่ใช่ความผิดพลาดของธนาคารแต่อย่างใด ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้นความคืบหน้าล่าสุดหลัง “เดลินิวส์ออนไลน์” ได้อัพเดทข่าวว่า โปลิศจี้แบงก์ เร่งส่งวงจรปิด-เส้นทางเงินกรณีของหนุ่มลงไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามากดไลค์ พร้อมแสดงความคิดเห็นมากมาย อาทิ
เมื่อแจ้งความควรดำเนินคดีกับคนผิดจะไกล้จะไกลตัวต้องดำเนินคดี อย่าสร้างความสับสนให้กับสังคม , บางคนพอมีแฟนมีลูกแล้วนี่รุ่งมาก งานมากลับมามีชื่อเสียง บางคนนี่พอแต่งงานมีแต่ตกต่ำลงเรตติ้งตก แต่ทุกอย่างก็อยู่ที่กรรม กรรมคือผลของการกระทำ , ลงคลองเลยนะศรราม , ไปถอนแจ้งความเถิดศรราม อายเขา, น่าเกลียดอ่ะไปถอนแจ้งความไปพี่  เลอะเทอะใหญ่ศรรามตอนรุ่งๆทำท่าจะอนาคตครอบครัวดีตอนหลังๆพอแก่มามีเมียออกทะเลไปใหญ่ , โอละพ่อ​ทำ​ไม​ไม่​คุย​กัน​ก่อน​ล่ะ​ , ถอนแจ้งความก็จบพี่หนุ่ม , ไปยกเลิกการแจ้งความของคุณเถอะเขารู้กันทั้งประเทศแล้ว ฯลฯ


ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @sornram_theappitak


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ชาวเน็ตจี้ถาม'ศรราม'เงินหาย4.5ส. ภรรยาก็ติดต่อไม่ได้!

ยัน'ศรราม'ยังไม่ถอนแจ้งความ ปม'คนใกล้ตัว'กดเงินไป

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    10%
  • ไม่เห็นด้วย
    90%

บอกต่อ : 59