อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 9 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 9 เมษายน 2563

'ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์'เคลื่อนไหว ชาวเน็ตแห่ถามใครกดเงิน

"ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" ภรรยา "หนุ่ม-ศรราม" ลงคลิปแรกหลังมีดราม่าหนักหน่วงปมเงินหายของสามี ด้านชาวเน็ตแห่ถามโพสต์คลิปเก่าทำไม พร้อมตั้งคำถามตรงๆใครกดเงินไป จันทร์ที่ 20 มกราคม 2563 เวลา 21.15 น.


เรียกได้ว่าเป็นดราม่าที่ขาเผือกจับตาดูอย่างต่อเนื่อง สำหรับเรื่องของพระเอกรุ่นใหญ่ หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์ ที่ล่าสุดตัดสินใจเดินทางไปยัง สน.สุทธิสาร เมื่อวันที่ 16 ม.ค. ที่ผ่านมา เพื่อแจ้งลงบันทึกประจำวัน อ้างว่าเงินในบัญชีส่วนตัวที่ฝากไว้กับธนาคารกสิกรไทย ได้หายไปจำนวน 4.5 แสนบาท ขณะที่ธนาคารได้ออกมาชี้แจงว่า เงินดังกล่าวมีคนใกล้ตัวของพระเอกหนุ่มรุ่นใหญ่เป็นผู้ทำธุรกรรมทางการเงิน พร้อมทั้งบอกว่าได้แจ้งให้ศรรามทราบตั้งแต่วันที่ 15 ม.ค. แล้ว ดังนั้นเรื่องราวที่เกิดขึ้นจึงไม่ใช่ความผิดพลาดของธนาคารแต่อย่างใด ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้นความคืบหน้าล่าสุดหลังมีเรื่องดังกล่าวเกิดขึ้น ผู้สื่อข่าวก็ยังไม่สามารถติดต่อกับหนุ่มและสาว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ หรือ กนิษฐรินทร์ เทพพิทักษ์ ภรรยาคนสวยของเจ้าตัวได้เลย แถมในโซเชียลของทั้งคู่ก็ยังไม่มีความเคลื่อนไหวใดๆ

งานนี้แม้หนุ่มจะยังไม่ได้โพสต์หรือเคลื่อนไหวในโซเชียล แต่สาวติ๊กได้มีการเคลื่อนไหวแล้ว โดยสาวติ๊กโพสต์คลิปที่หนุ่มเล่นกับลูกสาว น้องวีจิ พร้อมแคปชั่นว่า
“Veeji ♥️ Papa #ติดดินแต่บินได้#NTveeji2213 @sornram_theappitak @veeji_theappitak

พอสาวติ๊กลงคลิปไปปุ๊บ ก็มีชาวเน็ตเข้ามาชมความน่ารักของน้องวีจิและหนุ่ม รวมถึงถามหาความจริงว่าใครเป็นคนกดเงินไปกันแน่ และก็มีชาวเน็ตเข้ามาดราม่าเบาๆว่าเอาคลิปเก่ามาโพสต์ทำไม มีอะไรปิดบังหรือไม่จำนวนมาก.


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง...

ยัน'ศรราม'ยังไม่ถอนแจ้งความ ปม'คนใกล้ตัว'กดเงินไป

ชาวเน็ตแนะ"ศรราม"ถอนแจ้งความ ปมดราม่าเงินหาย!

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @mama_veeji
คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    8%
  • ไม่เห็นด้วย
    92%

บอกต่อ : 183