อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 9 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 9 เมษายน 2563

"ศรราม"สุดชิลเมินดราม่า!! โพสต์คลิปเฮฮาไปออกทีวี

ทำเอาขาเผือกผิดหวัง "หนุ่ม-ศรราม" เคลื่อนไหวแล้ว โพสต์คลิปเบื้องหลังอัดเทปสุดชิล ใบหน้าไร้กังวลสดใสเฮฮา สุดท้ายเป็นเพียงโปรโมทรายการ ไร้คืบหน้าดราม่าใครกดเงิน จันทร์ที่ 20 มกราคม 2563 เวลา 23.07 น.


เรียกได้ว่าเป็นดราม่าที่ขาเผือกจับตาดูอย่างต่อเนื่อง สำหรับ หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์ หลังเดินทางไปยัง สน.สุทธิสาร เมื่อวันที่ 16 ม.ค.ที่ผ่านมา เพื่อแจ้งลงบันทึกประจำวัน อ้างว่าเงินในบัญชีหายไปจำนวน 4.5 แสนบาท ขณะที่ธนาคารกสิกรไทย ออกมาชี้แจงว่า มีคนใกล้ตัวเป็นผู้ทำธุรกรรมทางการเงิน และได้แจ้งให้ศรรามทราบตั้งแต่วันที่ 15 ม.ค.แล้ว แต่ล่าสุดพระเอกรุ่นใหญ่ก็ยังไม่ถอนแจ้งความ แกทั้งไม่สามารถติดต่อได้ทั้งสามีและภรรยา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

 
เกี่ยวกับเรื่องนี้ วันที่ 20 ม.ค. หนุ่ม-ศรราม ได้โพสต์คลิปลงในอินสตาแกรม @sornsornram_theappitak เป็นคลิปเบื้องหลังขณะที่เจ้าตัวไปอัดเทปรายการหนึ่ง ซึ่งในคลิปศรรามอยู่ในอาการสดใสและเฮฮามาก พร้อมแคปชั่นโปรโมทรายการให้อีกด้วย และไม่ลืมติดแฮชแท็กประจำตัว #ติดดินแค่บินได้ เอาไว้ด้วย ซึ่งก็มีแฟน ๆ เข้ามากดไลค์และบอกรอชมรายการมากมาย แต่ก็ยังไม่ได้มีการถามถึงเรื่องดราม่าใครกดเงินดังกล่าว.
 
ขอบคุณภาพ : @sornram_theappitak
 
อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง...
 
 


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    7%
  • ไม่เห็นด้วย
    93%

บอกต่อ : 47