อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 30 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 30 กันยายน 2563

งง'ศรราม-ติ๊ก'ไม่เคลียร์เงินหาย แต่ส่ง'รักชนะทุกอย่าง'

งงในงงของจริง หลัง หนุ่ม-ศรราม และ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ภรรยา ไม่ได้เคลียร์ปมดราม่าเงินหายสักที แต่กลับโพสต์คลิปสุดชิลทั้งคู่ พร้อมบอกความรักชนะทุกอย่างแบบต่อเนื่อง พฤหัสบดีที่ 23 มกราคม 2563 เวลา 06.25 น.


ยังคงเป็นมหากาพย์ดราม่าที่ชาวเน็ตติดตามอย่างต่อเนื่อง สำหรับกรณีของพระเอกรุ่นใหญ่ หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์ ที่ได้เดินทางไปที่ สน.สุทธิสาร เพื่อแจ้งลงบันทึกประจำวัน โดยอ้างว่าเงินในบัญชีส่วนตัวที่ฝากไว้กับธนาคารกสิกรไทย ได้หายไปจำนวน 4.5 แสนบาท จากนั้นไม่นานธนาคารได้ออกมาชี้แจงว่า เงินดังกล่าวมีคนใกล้ตัวของพระเอกหนุ่มรุ่นใหญ่เป็นผู้ทำธุรกรรมทางการเงินและได้แจ้งให้หนุ่มทราบตั้งแต่วันที่ 15 ม.ค.แล้ว ดังนั้นจึงไม่ใช่ความผิดพลาดของธนาคารแต่อย่างใด ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดในอินสตาแกรมของหนุ่ม ก็ได้มีการโพสต์คลิปที่ตนไปอัดรายการรวมถึงคลิปเล่นกับลูกแบบชิลๆ ขณะเดียวกันในอินสตาแกรมของสาว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ภรรยาคนสวยของหนุ่มก็ได้มีการโพสต์คลิปของตนกับลูก หรือคลิปของหนุ่มกับลูกที่เล่นกันด้วยความน่ารักน่าเอ็นดูจำนวนหลายคลิป โดยพระเอกรุ่นใหญ่ได้เข้ามากดไลค์ให้กับภรรยาทุกคลิป และมีการคอมเมนต์เป็นรูปของอีโมติคอนหัวใจพร้อมแท็กหาสาวติ๊กและอินสตาแกรมส่วนตัวที่เปิดในชื่อของลูกสาวแบบรัวๆ ซึ่งสาวติ๊กก็ได้เข้ามาตอบกลับหนุ่มด้วยข้อความว่า "รักนะ ความรักชนะทุกอย่าง" และ "ความรักชนะทุกอย่าง สู้ไปด้วยกัน" พร้อมใส่อีโมติคอนหัวใจคืนให้หนุ่มอีกด้วย 

งานนี้พอสาวติ๊กลงคลิปต่างๆไปปุ๊บก็มีชาวเน็ตเข้ามากดไลค์ให้แบบรัวๆ ทันที พร้อมชมความน่ารักของน้องวีจิมากมาย

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @mama_veeji

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    2%
  • ไม่เห็นด้วย
    98%

บอกต่อ : 49