อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563

สุขสันต์วันเกิด 'ปอ-ทฤษฎี' ชาวเน็ตแห่เบิร์ดเดย์แน่นไอจี

แฟนคลับและชาวเน็ตแห่คอมเมนต์อวยพรวันเกิดอดีตพระเอกผู้ล่วงลับ ปอ-ทฤษฎี แน่นไอจีภรรยาสาว โบว์-แวนดา พฤหัสบดีที่ 23 มกราคม 2563 เวลา 16.44 น.


ภรรยาสาว โบว์-แวนดา พร้อมด้วยครอบครัวและแฟนคลับเพิ่งทำบุญครบรอบการเสียชีวิต 4 ปีให้ไปหมาดๆ สำหรับอดีตพระเอกผู้ล่วงลับ ปอ-ทฤษฎี ล่าสุดในวันนี้ (23 ม.ค.)เป็นวันคล้ายวันเกิดของหนุ่มปอ ซึ่งปีนี้ถ้าหนุ่มปอมีชีวิตอยู่ เจ้าตัวจะมีอายุครบ 40 ปีบริบูรณ์พอดี

ล่าสุดในอินสตาแกรมของสาวโบว์ก็ได้มีการโพสต์รูปพวงมาลัย ที่กรวดน้ำและกระดาษที่เขียนชื่อ นามสกุลและวันเกิดของหนุ่มปอเอาไว้ โดยสาวโบว์เขียนแคปชั่นว่า
“ครบรอบวันเกิดปีนี้ก็ 40 แล้วนะพ่อปอ” พร้อมแท็กไปหาหนุ่มปอพอแม่โบว์ลงรูปไปปุ๊บ ก็มีชาวเน็ตเข้ามากดไลค์ พร้อมคอมเมนต์ อาทิ สุขสันต์วันเกิดพี่ปอ , เบิร์ดเดย์นะพ่อปอรักนะคะ , คิดถึงพ่อปอตลอด , รักลูกพี่ลิและพ่อปอแม่โบว์ , สุขสันต์วันเกิดนะพ่อปอ มีความสุขมาก , ไม่ลืมพ่อเลยนะ , รักและคิดถึงเสมอค่ะ, พ่อปอรู้ใช่ไหมแฟนๆคิดถึง , วันเกิดพ่อปอแล้วมีความสุขนะ ฯลฯ“เดลินิวส์ออนไลน์” ก็ต้องขอพูดคำว่าสุขสันต์วันเกิดพ่อปอด้วยคนนะ ขอให้พ่อปอไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ขอให้มีแต่ความสุขและมีรอยยิ้มเหมือนที่เคยสร้างรอยยิ้มให้กับพวกเรานะคะ

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @vanda29คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    80%
  • ไม่เห็นด้วย
    20%

บอกต่อ : 40