อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 24 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 24 กันยายน 2563

'บุ๋ม' งงหนักถูกแชร์เป็นเมีย 'ผอ.กอล์ฟ' ปล้นร้านทอง

บุ๋ม-ปนัดดา งงหนักมากหลังมีภาพถูกแชร์ต่อในโซเชียลบอกว่าเป็นเมียของ ผอ.กอล์ฟ ผู้ต้องหาฆ่าคนปล้นทองที่ จ.ลพบุรี ด้านชาวเน็ตเสียงแตกวิจารณ์หลากหลาย ศุกร์ที่ 24 มกราคม 2563 เวลา 11.50 น.


คงต้องเรียกว่างานเข้าซะแล้ว หลังพิธีกรและนางงามสาวคนดัง บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี โพสต์รูปของตนเองในแชทไลน์การคุยกันที่ถูกส่งต่อมา ซึ่งในภาพเขียนว่าสาวบุ๋มคือภรรยาของ นายประสิทธิชัย เขาแก้ว หรือ กอล์ฟ ผู้อำนวยการโรงเรียนดังใน จ.สิงห์บุรี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญาที่ก่อเหตุใช้อาวุธปืนกราดยิงใส่ผู้คนเพื่อเปิดทางเข้าชิงทรัพย์ร้านทองภายในห้างสรรพสินค้าโรบินสัน จ.ลพบุรี

โดยสาวบุ๋มเขียนแคปชั่นเล่าว่า
"มีคนกำลังเผยแพร่ภาพบุ๋ม หาว่าเป็นภรรยาผู้ต้องหาคดีปล้นทอง ขอความกรุณางดแชร์ด้วยนะคะ คืองงมาก ภาพตูชัดๆ ใครที่ได้รับในไลน์ ช่วยด่ากลับคนส่งด่วน!!! ที่จริงมีคลิปผู้หญิงอาบน้ำก่อนหน้า แต่จะใช่หรือไม่ใช่ ก็ไม่ควรส่งต่อ ละเมิดมากๆ"พอสาวบุ๋มลงรูปไป ก็มีชาวเน็ต เข้ามาคอมเมนต์หลากหลายแง่มุม ทั้งให้กำลังใจ บ้างก็บอกว่าเขาบ้อเล่นหรือเปล่าเพราะคนรู้จักสาวบุ๋มกันทั้งประเทศ บ้างก็บอกว่าควรเอาไปฟ้อง บ้างก็บอกน่าเกลียดมากทำร้ายผู้หญิงผ่านโซเชียลมากมายขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @boompanaddaคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    27%
  • ไม่เห็นด้วย
    73%