อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 24 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 24 กันยายน 2563

อดทนสู้ 'แตงโม' สุดเครียดลุ้นผลตรวจมะเร็ง 'พ่อ'

แตงโม-นิดา โพสต์ภาพคู่หวานใจ นิก-คุณาธิป พร้อมเผยเรื่องที่ตนเองเครียดมากๆ ด้านชาวเน็ตแห่ให้กำลังใจมากมาย ศุกร์ที่ 24 มกราคม 2563 เวลา 17.29 น.


จับมือกันเผชิญมรสุมข่าวและดราม่ารอบตัวกันมาพักใหญ่ สำหรับคู่ของนักแสดงสาว แตงโม-นิดา กับหวานใจหนุ่ม นิก-คุณาธิป แต่ทั้งคู่ก็ยังรักและดูแลกันอย่างดีแต่ล่าสุดสาวแตงโมก็ได้ออกมายอมรับว่ามีเรื่องเครียดมากๆ พร้อมโพสต์ระบายผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว โดยสาวแตงโมลงรูปคู่กับหนุ่มนิก พร้อมแคปชั่นว่า
“ไม่ได้ใช้โซเชียลพูดถึงเรื่องส่วนตัวมานานแล้ว แต่ช่วงนี้เรา2คนต้องอดทนสู้กับอะไรๆหลายอย่าง มันเหนื่อยมาก เหนื่อยจริงๆเกือบจะเสียกันไปก็หลายครั้ง ก็แค่อยากระบายบ้าง ขอบคุณพระเจ้าคอยนำทางเคียงข้างเสมอ ฝากอธิษฐานเผื่อคุณพ่อ พี่โส @so_superdad ด้วยนะคะ ต่อมลูกหมากโตซูบลงไปมากกินข้าวไม่ลงเลยค่ะน้ำหนักเหลือ 44 กิโลกรัมแล้ว แถมเครียดอีก""รอลุ้นอาทิตย์หน้าว่าจะไม่เป็นมะเร็งหรือไม่.......ถ้าคุณพ่อได้อ่าน น้องอยากบอกให้คุณพ่อสู้ๆ จิตเป็นนายกายเป็นบ่าว เหมือนที่คุณพ่อเคยสอนน้อง เรามีไรต้องทำกันอีกตั้งเยอะนะ อย่าเพิ่งท้อ :)))
#เราจะอยู่ร่วมทุกข์ร่วมสุขกันไปอีกนานแสนนาน


พอสาวแตงโมลงรูปไปปุ๊บ หนุ่มนิกก็เข้ามาคอมเมนต์ว่า “ครอบครัว” ซึ่งสาวแตงโมก็ได้มาตอบกลับเป็นรูปอีโมติคอนยิ้ม จากนั้นไม่นานหนุ่มนิกก็เข้ามาตอบกลับอีกครั้งว่า “สู้ๆนะเตง” ซึ่งก็มีแฟนๆเข้ามากดไลค์พร้อมให้กำลังใจมากมาย

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @melonp.official
คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%