อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 4 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 4 เมษายน 2563

'ไอซ์'โพสต์ให้แง่คิด หน้าอย่างนี้แหละหาเลี้ยงครอบครัว

ไอซ์-ปรีชญา โพสต์ให้แง่คิด พร้อมบอกชีวิตเรานั้นแสนสั้น ดีๆกันไว้เถอะ พร้อมบอกหน้าแบบนี้แหละที่หาเงินมาเลี้ยงครอบครัว ด้านชาวเน็ตแห่ให้กำลังใจมากมาย เสาร์ที่ 25 มกราคม 2563 เวลา 16.20 น.


ถือเป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่เจอปัญหาเล็กปัญหาน้อยมากวนใจอย่างมากในช่วงที่ผ่านมาสำหรับสาว ไอซ์-ปรีชญา พงษ์ธนานิกร ไหนจะเรื่องที่ผู้จัดการส่วนตัวเสียชีวิต หรือเรื่องที่ชื่อของเธอติดเทรนด์ทวิตเตอร์ที่มีการนำรูปเก่าในอดีตของเธอมาเปรียบเทียบ หรือเรื่องอื่นๆอีกมากมาย ทำให้สาวไอซ์อาจจะท้อและมีน้ำตาหลายครั้ง

ล่าสุดสาวไอซ์ได้โพสต์รูปในลุคสวยๆของตนเองจำนวนหลายรูป พร้อมแคปชั่นให้กำลังใจตัวเองว่า
“Stay strong ice !!” จากนั้นไม่นานสาวไอซ์ก็ได้ลงรูปตัวเองอีกครั้ง พร้อมแคปชั่นให้แง่คิดกับทุกคนได้เป็นอย่างดีว่า“ขอบคุณทุกๆคนที่ ให้กำลังใจไอซ์ในทุกๆเรื่องนะคะ อ่านทุกคอมเมนท์ ไม่ว่าจะดีหรือไม่ดี ก็ขอบคุณนะคะ สิ่งนึงที่อยากจะบอก คือ เราเป็นแค่คนธรรมดา มนุษย์ตัวเล็กๆคนนึงที่อยู่ในโลก สิ่งที่สำคัญสำหรับเรา คือ ครอบครัว และความรักจากคนรอบข้าง มองๆไปรอบตัว โลกเราทุกวันนี้ ไม่มีอะไรที่แน่นอน เราไม่รู้จะอยู่บนโลกนี้อีกนานเท่าไหร่ ทำวันนี้ให้ดีที่สุด เพราะเราไม่รู้ว่า เราจะมีพรุ่งนี้อีกมั้ย หลายครั้งที่ท้อและเหนื่อย แต่พอหันไปหาคนที่เรารักและเข้าใจเรา เราก็จะอยู่ได้ ทุกคนล้วนมีช่วงที่แย่และช่วงที่ดี โลกหมุนได้ด้วยความรักความเข้าใจ กำลังใจ สิ่งดีๆที่ส่งต่อกัน ไม่ว่าจะเป็นคำพูด หรือ การกระทำ เชื่อเถอะว่า ชีวิตคนเรามันสั้นมาก ดีๆกันไว้เถอะคะแล้วไอซ์ ปรีชญา ที่หน้าตาแบบนี้แหละคะ ที่หาเงินมาเลี้ยงครอบครัว #จงภูมิใจเถอะคะถ้าเราไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อน #staygold #staystrong #staypositive #keepmoving

งานนี้พอสาวไอซ์ลงรูปไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามากดไลค์ พร้อมให้กำลังใจและบอกให้สาวไอซ์สู้ๆ อย่าไปคิดมาก แคร์เฉพาะคนที่รักตนจะดีกว่า

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @icepreechaya
คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    88%
  • ไม่เห็นด้วย
    13%

บอกต่อ : 58