อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563

ได้สามีแทนอั่งเปา!'น้องกร'เฮ' เป้ วงมายด์'ขอแต่งงาน

เป้ วงมายด์ ทำเซอร์ไพร้ส์แฟนสาว น้องกร คุกเข่าขอแต่งงานรับต้นปีแล้ว ด้านเพื่อนและชาวเน็ตแห่ยินดีมากมาย เสาร์ที่ 25 มกราคม 2563 เวลา 13.45 น.


เซอร์ไพร้ส์รับต้นปีในช่วงเทศกาลตรุษจีนกันเลยทีเดียว สำหรับคู่ของนักร้องคนดัง เป้ วงมายด์ ที่ล่าสุดควงแขนแฟนสาวคนสวย น้องกร ไปเที่ยวประเทศอังกฤษกัน และไม่พลาดมีโมเม้นต์ดีๆในการคุกเข่าขอน้องกรแต่งงานอีกด้วยโดยหนุ่มเป้ได้ลงรูปตอนที่ทำเซอร์ไพร้ส์ พร้อมข้อความคล้ายเป็นกลอนสุดหวานว่า
“คนที่โชคดี ขอบคุณที่ทำให้รู้ว่ารักช่างมีค่า รู้มั้ยเมื่อวันที่เธอได้เข้ามา ชีวิตฉันก็เปลี่ยน เปลี่ยนเป็นเหมือนกับว่าฉันและเธอสร้างมาเพื่อคู่กัน รักแท้ที่มองไม่เห็นด้วยสายตา เธอทำให้ฉันนั้นได้เข้าใจว่า เมื่อมีคนรักที่สุด จะทุ่มเททุกๆอย่าง อยากให้เธอรู้ไว้(มั่นใจ) จะทำให้เธอเป็นคนโชคดีให้ใครอิจฉา จะไม่ทำให้เธอน้อยหน้าใคร จะดูแลเธอเรื่อยไป จะรักและคอยห่วงใย สัญญาด้วยหัวใจ จะรักเธอเพียงคนเดียว ให้ฉัน ได้รักและทำให้เธอนั้นเป็นสุข ทุกครั้งที่ฉันนั้นยังหายใจอยู่ To make you love me and say I love you มีแค่เราที่รู้ก็ชื่นใจ ฉัน ขอดูแลให้ดีไม่ไกลห่าง รับไว้ ความรักที่ไม่มีวันจางเมื่อมีคนรักที่สุด จะทุ่มเททุกๆอย่างอยากให้เธอมั่นใจ”ขณะเดียวกันในอินสตาแกรมของน้องกรก็ได้มีการลงรูปเดียวกันกับหนุ่มเป้ พร้อมข้อความเล่าความประทับใจที่เกิดขึ้นว่า “ตรุษจีนปีนี้ได้สามีแทนอั่งเปาค่า ความฝันตั้งแต่เด็กคืออยากแต่งงานไวๆ วันนี้มันเกิดขึ้นจริงแล้ว ขอบคุณทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องทำให้การ surprise นี้เกิดขึ้นได้อย่างแนบเนียนมากกกกก a new chapter has begun... รักDaddyมากกว่าchocolate, หมู3ชั้นและเบค่อน #ลอนดอนไปก่อนเดี๋ยวอ่อนเอง ซึ่งก็มีแฟนๆและเพื่อนพ้องในวงการของหนุ่มเป้และสาวกรมาแสดงความยินดีอย่างคับคั่ง“เดลินิวส์ออนไลน์” ก็ต้องขอเป็นอีกหนึ่งคนที่ดีใจกับทั้งคู่ด้วยนะจ๊ะ มีความสุขและรวยๆกันน้า

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @piingpiingk , @mildvocalist
คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 48