อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 9 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 9 เมษายน 2563

เฮงๆรวยๆ!'ซุปตาร์'จัดเต็ม สีแดงแรงฤทธิ์ต้อนรับตรุษจีน

"เดลินิวส์ออนไลน์" จัดเต็มแฟชั่นรับตรุษจีนของเหล่าซุปตาร์คนดังในวงการบันเทิง บอกเลยสวย หล่อ น่ารักสุดๆจ้า เสาร์ที่ 25 มกราคม 2563 เวลา 18.00 น.


จัดเป็นอีกหนึ่งเทศกาลสำคัญของคนจีน รวมถึงคนไทยเชื้อสายจีนกันเลยทีเดียว สำหรับวันปีใหม่จีนหรือที่เราได้ยินกันคุ้นหูว่า “ตรุษจีน” ซึ่งปี 2563 นี้ก็เป็นปีชวด หรือปีหนูทองที่เราทุกคนเรียกกัน

งานนี้นอกจากการที่เราจะได้เห็นคนจีนที่อยู่ในประเทศไทย หรือไทยเชื้อสายจีนออกมาไหว้พระทำบุญ และใส่ชุดสีแดง พร้อมรับอั่งเปาเสริมสิริมงคลความร่ำรวยและเฮงๆกันแล้ว ภาพที่เราจะได้เห็นคือครอบครัวหรือญาติพี่น้องที่เดินทางมาหากัน มาพูดคุยและใช้เวลาร่วมกันอย่างมีความสุขถ้าหากพูดถึงเรื่องของตรุษจีนแล้ว เหล่าซุปตาร์หน้าแถวหน้าของเมืองไทย รวมถึงซุปตาร์ตัวน้อยลูกหลานของคนดังก็ต่างให้ความสำคัญเช่นกัน โดยมีการใส่ชุดจีนสีแดงและถ่ายรูปมอบคำอวยพรดีๆสู่แฟนๆของตัวเองในวันนี้อีกด้วย“เดลินิวส์ออนไลน์” เลยไม่พลาดขอหยิบภาพสวยๆของเหล่าซุปตาร์คนดังในวงการบันเทิงมาฝากกัน บอกเลยสวยหล่อและน่ารักทุกคนเลยจ้าขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @bellacampen , @keaw_jung , @aum_patchrapa , @urassayas , @chomismaterialgirl , @opalpanisara , @gggubgib36 , @lukkanaaum , @sornram_theappitak , @lydiasarunrat
คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    83%
  • ไม่เห็นด้วย
    17%

บอกต่อ : 55