อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 28 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 28 ตุลาคม 2563

เฉียบ 'ก๊อต' เล่าผ่านบันทึกส่วนตัวถึงความเห็นแก่ตัวของคน

ก๊อต-จิรายุ โพสต์ไอจีบันทึกส่วนตัว ที่มอบข้อคิดให้กับใครหลายๆได้เป็นอย่างดี ด้านชาวเน็ตแห่กดไลค์มากมาย พุธที่ 29 มกราคม 2563 เวลา 14.37 น.


จัดเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่มักจะแชร์ความคิดและแง่คิดของตนเองในเรื่องต่างๆให้แฟนคลับได้เห็นอยู่เสมอ สำหรับนักแสดงหนุ่ม ก๊อต-จิรายุ ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้โพสต์รูปตัวเอง พร้อมแคปชั่นเตือนให้คิดว่า“เมื่อเราพบว่าผู้อื่นมีข้อบกพร่องใดบ้างที่ควรจะแก้ไข การพบลักษณะนี้เป็นหลักฐานชิ้นดีที่ทำให้เราเห็นว่า เรานั้นมีความสามารถในมองข้อบกพร่องที่ควรจะแก้ไขออก จงใช้ความสามารถนี้กับตัวเอง!! อย่ามัวแต่ว่าผู้อื่นว่าเห็นแก่ตัว จงมองให้เห็นว่าตัวเองเห็นแก่ตัวเรื่องใดบ้างอย่ามัวแต่มองว่าผู้อื่นไร้น้ำใจ จงมองให้เห็นความไร้น้ำใจที่เกิดขึ้นบ่อยครั้งกับตัวเอง

การมองกลับมาที่ตัวเองลักษณะนี้ จะทำให้เราเข้าใจว่าทุกอย่างที่มีในตัวผู้อื่น ในตัวเราก็มี ทั้งด้านดีและด้านเลว เพียงแต่เราอาจจะไม่คุ้นชินกับการมองกลับมา
#บันทึกส่วนตัว


พอหนุ่มก๊อตลงรูปไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์มากมาย อาทิ ใช่เลยพี่ , สุดยอดอ่ะความคิดพี่ เฉียบมาก, ชอบความเฉียบ , จริงที่สุดเลยพี่เพราะมันเป็นแบบนี้ประเทศเลยแย่ , สังคมก็แย่อ่ะพี่ , เครียดมากเพราะมีแต่คนเห็นแก่ตัว ฯลฯ

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @godfather1632คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 34