อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563

พบอดีตพระเอกละครพื้นบ้าน ป่วยสมองอาศัยศาลาริมน้ำ

โซเชียลฯ แห่แชร์ภาพ "ชาตรี พิณโณ" อดีตพระเอกละครจักร ๆ วงศ์ ๆ คู่ขวัญคนแรก "กบ-สุวนันท์" ผ่านมา 30 ปีแฟน ๆ ช็อก พบอาศัยศาลาริมน้ำ เผยหนีออกจากบ้านน้องสาว มีอาการป่วยทางสมองไม่ยอมกินข้าว-กินน้ำ ก่อนญาติตามหาเจอนำตัวส่งโรงพยาบาล เสาร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 09.04 น.


เมื่อวันที่ 8 ก.พ. ผู้สื่อข่าวรายงานว่ามีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “มีชัย การยาง โจ้” โพสต์ภาพพร้อมคลิปวิดีโอลงบนสื่อสังคมโซเชียลฯ ชื่อดังของ จ.สุราษฎร์ธานี โดยระบุว่าตามหาญาติอดีตดาราดัง จากละครจักร ๆ วงศ์ ๆ ชื่อ ชาตรี พิณโณ เนื่องจากขณะนี้เจ้าตัวมาพักอาศัยอยู่ที่ศาลาริมน้ำ (ตรงที่ขายเป็ดพะโล้) ได้ราว ๆ 3-4 วันแล้ว คล้ายกับมีอาการป่วย นั่งเหม่อลอย จึงใช้พื้นที่ฝากแจ้งข่าวให้กับญาติ ๆ จากนั้นมีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นและแชร์เรื่องราวดังกล่าวออกไปจำนวนมาก

 
 
เกี่ยวกับเรื่องนี้ ผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปยัง นายผดุงพงศ์ มีชัย ผู้โพสต์ข้อความดังกล่าว เปิดเผยว่า ตนได้รับการติดต่อจากเพื่อนที่สนิทกัน เมื่อช่วงค่ำวันที่ 6 ก.พ.ที่ผ่านมา ให้ช่วยติดตามญาติของชายคนดังกล่าว ซึ่งเพื่อนแจ้งว่าเป็นอดีตพระเอกละครจักร ๆวงศ์ ๆ ที่ออกอากาศทางช่อง 7 สี เมื่อ 30 ปีก่อน แต่ปัจจุบันมีอาการทางสมอง และอาศัยอยู่ที่อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี แต่เมื่อ 4-5 วันที่แล้ว มีผู้พบเห็นนายชาตรี อาศัยอยู่ที่บริเวณศาลาริมเขื่อนแม่น้ำตาปี ใกล้ตลาดสดเทศบาลนครสุราษฎร์ธานี โดยไม่ยอมรับประทานอาหาร หรือน้ำที่ผู้พบเห็นหยิบยื่นให้แม้แต่น้อย กระทั่งเมื่อกลางดึกที่ผ่านมามีญาติเดินทางมารับตัวไปในสภาพอ่อนแรง เนื่องจากไม่ทานอาหารมากว่า 4 วัน หลังจากหนีออกจากบ้านน้องสาวใน ต.คลองน้อย อ.เมืองสุราษฎร์ธานี จึงได้นำตัวส่ง รพ.สุราษฎร์ธานี
 
สำหรับ ชาตรี พิณโณ หรือชื่อ-สกุลจริง นายถวิลย์ พิณโณ เป็นอดีตพระเอกละครพื้นบ้าน เริ่มเข้าวงการครั้งแรก เมื่อปี พ.ศ.2530 แสดงละครเรื่องแรก เทพสามฤดู และมีผลงานอื่น ๆ คือ แก้วหน้ามา อุทัยเทวี นางสิบสอง โกมินทร์ และเป็นพระเอกคู่ขวัญคนแรกของนางเอกสาว กบ สุวนันท์ คงยิ่ง ในละครเรื่องมาลัยทอง ในปี พ.ศ. 2535 ด้วย.

ขอบคุณภาพ : ช่อง 7, @มีชัย การยาง โจ้

 

มาลัยทอง ( ชาตรี พิณโณ - สุวนันท์ คงยิ่ง )

โพสต์โดย Lakornthaiboran ละครพื้นบ้านไทย เมื่อ วันจันทร์ที่ 19 ตุลาคม 2015
คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    85%
  • ไม่เห็นด้วย
    15%

บอกต่อ : 252