อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 4 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 4 มีนาคม 2564

เอ้-ชุติมาเดือดจวกชาวเน็ต อย่า'เผือก'วิจารณ์ไปกันไม่รอด

เอ้-ชุติมา จัดหนักชาวเน็ตที่เหน็บไปกันกับแฟนรุ่นหลานไม่รอด บอกอย่าสาระแน ด้านฝ่ายชายบอกอยากให้พี่เอ้มั่นใจว่าจะดูแลได้ ศุกร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 12.30 น.


เป็นคู่รักต่างวัยที่ชาวเน็ตจับตามองอย่างมาก ว่าจะไปกันรอดไหมและไปพบรักกันได้ยังไง สำหรับคู่ของนักแสดงและนางงามรุ่นใหญ่ เอ้-ชุติมา นัยนา และแฟนหนุ่มรุ่นหลานที่อายุห่างกัน 31 ปี ฟร้องซ์-ศุภกิจ ล่าสุดทั้งคู่ควงแขนกันไปพูดคุยในรายการคุยแซ่บ Show พร้อมเล่าถึงเรื่องต่างๆเอ้ เผยว่า
“เรื่องรูปถ่ายที่ออกมาเหมือนพรีเวดดิ้งนั้น เราไปถ่ายที่สตูดิโอเพราะว่าเรามีงานอยู่แล้ว เราก็บอกว่าอาศัยแสงเขาไหม ไหนๆเราก็จะมีข่าวดีแล้ว ไม่ต้องมานั่งถ่ายใหม่ เอารูปนั้นแหละมาลงมันก็ประหยัดไง ตัวฟร้องซ์เองเขามาคุยกับเราว่าเขารู้สึกโตขึ้น ก็คบมา 5 ปี คบมาตั้งแต่อายุ 18 ปี ก็ไอดังคุกๆตอนนั้นนะ(หัวเราะ) ประกาศหมั้นอย่างเป็นทางการผ่ายรายการนี้เลยคะ แล้วก็ขอโทษเพื่อนๆหลายคนศิลปินดาราที่ทักมาถามเยอะมาก ตอนนี้แค่แลกแหวนหมั้น แต่วันทำพิธีหมั้นที่เราหาฤกษ์หายามกันเรียบร้อยรับรองได้ไปแน่ๆ ด้านครอบครัวน้องตั้งแต่ที่ไปคุยกับคุณพ่อคุณแม่ขอคบน้อง พี่บอกไปเลยว่าน้องจะไม่เสียการเรียน และที่สำคัญน้องจะต้องมีอนาคตที่ดี พอ 5 ปีแล้วมันเริ่มอยากมีครอบครัวแล้ว เราพยายามคุยกับน้องว่าเข้าใจคำว่าครอบครัวไหม แล้วก็พูดตรงๆเลยว่าเรามีลูกให้เขาไม่ได้ แต่เขาอยากมีลูก ซึ่งพี่มีไม่ได้ ฟร้องซ์ก็ไม่ได้อะไรตรงนั้น แค่มีเราสองคนก็พอแล้ว เรื่องอุ้มบุญหรืออะไรก็ยังไม่ได้คิด ตอนนี้ก็ให้ฟร้องซ์เรียนและทำงานไปก่อน”“สินสอดแค่บ้านหลังนึงไว้อยู่ด้วยกัน จบคะ(ยิ้ม)ไม่ใหญ่ที่ไปดูมาธรรมดาไม่กี่ล้าน พี่เป็นคนไม่เวอร์ แค่อยู่แล้วมีความสุขเพราะพี่ก็อายุ 53 ปีแล้ว จะอยู่ได้อีกกี่ปี ทำทุกวันให้มีความสุขดีกว่า เรือนหอฟร้องซ์จะเป็นคนออกเยอะมาก เขาเป็นคนเก็บเงินเก่งเริ่มเข้าวงการเราก็ไม่ได้ซื้อเงินสดผ่อนเอา ช่วยกันก่อร่างสร้างตัว ตอนนี้เราก็จะหมั้นไว้ก่อนแล้วค่อยแต่ง ต้องดูฤกษ์ดูยามทำให้ถูกต้องตามประเพณีทุกอย่าง ส่วนเรื่องแต่งจริงๆอยากให้น้องเรียนจบก่อน เอาตรงๆคืออยากให้น้องบวชก่อน น้องยังไม่ได้บวชเลย ส่วนชาวเน็ตที่มาวิจารณ์ไปกันไม่รอดก็อยากบอกว่าอย่ามาสาระแน เอาตัวเองให้รอดก่อน ชีวิตคู่เป็นเรื่องของคนสองคน จะทุกข์จะสุขก็สองคนรับรู้กัน ไม่ใช่คนอื่นที่ไม่รู้เรื่องเรา”ด้าน ฟร้องซ์ เผยว่า “เรื่องข่าวดีจะมีจริงครับคือฟร้องซ์โตแล้วอายุ 22 ปีแล้ว อยากดูแลพี่เอ้บ้าง แต่จะหมั้นก่อน ให้พี่เอ้ไว้ใจฟร้องซ์ว่าจะดูแลพี่เอ้ได้ ทางบ้านผมเรื่องหมั้นก็อึ้งครับ อึ้งมากเพราะว่าฟร้องซ์ก็ยังเรียนไม่จบ แต่พอไปบอกแม่ว่าฟร้องซ์จะหมั้นกับพี่เอ้จะดูแลพี่เอ้ จะไม่ตุกติกใคร แม่ก็บอกว่าแล้วแต่ลูกครับ จริงๆฟร้องซ์สัญญากับพี่เอ้ตั้งแต่แรกว่าจะไม่คุยกับใคร มีอะไรจะบอกตรงๆ ส่วนชาวเน็ตที่ว่าเราก็อยากให้ดูตัวเองก่อน ก่อนที่จะว่าคนอื่น ฟร้องซ์กับพี่เอ้รักกันด้วยใจ”ข่าวที่เกี่ยวข้อง..

- 'เอ้-ชุติมา'ประกาศหมั้นแฟนรุ่นหลาน อายุห่างกัน 31 ปี!

- ชาวเน็ตฟันธงไปไม่รอด! 'เอ้'ประกาศหมั้นแฟนรุ่นหลาน


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    83%
  • ไม่เห็นด้วย
    17%

ความคิดเห็น