อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 10 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 10 เมษายน 2563

ปรี๊ดสุดๆ'ใหม่'ลงบันทึกประจำวันเอาผิดคนรีทัชภาพลามก

ใหม่-สุคนธวา ออกอาการเดือดสุดๆ หลังถูกคนนิสัยไม่ดีเอารูปไปรัทัชแล้วใส่ในเพจที่ไม่เหมาะสม ด้านชาวเน็ตแห่ให้กำลังใจมากมาย จันทร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 18.08 น.


ทำเอานักแสดงสาวคนสวย ใหม่-สุคนธวา เกิดนิมิตร เดือดปุดๆอีกครั้ง หลังถูกเอาภาพของตนเองไปรีทัชและเผยแพร่ในเพจที่ไม่เหมาะสม ซึ่งสร้างความเสียหายมาถึงเจ้าตัวอย่างมากมาย

โดยสาวใหม่ได้ลงรูปต้นเหตุ พร้อมรูปที่ตนเดินทางไปลงบันทึกประจำวันที่สถานีตำรวจ พร้อมแคปชั่นว่า
“ที่บ้าน ไม่มีใครสอนเรื่องจริยธรรมในใจเหรอคะ? ลงบันทึกประจำวันไว้เรียบร้อยที่ สน.รัตนาธิเบศร์ ขั้นตอนต่อไปจะไปแจ้งกับ ปอท.นะคะ ถ้าคุณคิดจะชอบกรุณาอย่าโรคจิตใส่ค่ะ และถ้าไม่มีเงินไปหาหมอให้บอกจะออกให้ #ป่วยจิต ขอบคุณแฟนคลับของใหม่ที่ส่งภาพนี้มาให้ใหม่ด้วยความรักและความเป็นห่วงนะคะ ไม่งั้นก็คงไม่เห็น เห็นแล้วอึ้ง!""และที่ใหม่เห็นภาพ ไม่ได้มีแค่ใหม่คนเดียวนะคะที่โดน ดาราอีกหลายคนเลยค่ะ เอาไปรีทัชและลงในออนไลน์เพจไม่ดีเยอะเลย นางเอก นางร้าย มีหมด XXXพวกที่จิตต่ำ กรุณาหยุดซะนะคะ เข้าวัดสวดมนต์บ้างจะได้จรรโลงใจค่ะ กรุณาให้เกียรติด้วยนะคะ นักแสดงไม่ใช่คนสาธารณะที่จะต้องมาโดนด่า โดนดราม่า หรือโดนทำอะไรแบบนี้นะคะ เคารพกันนิดค่ะ”
งานนี้พอสาวใหม่ลงรูปไปปุ๊บ ก็มีชาวเน็ตมากดไลค์ให้ปั๊บ พร้อมคอมเมนต์ อาทิ เป็นกำลังใจให้นะคะ , เอาอีกแล้วแม่ , โดนอีกแล้วเหรอ , ทำไมแม่น่าสงสาร, พี่ใหม่คนสวย ใจเย็นๆ , เข้าใจความรู้สึกพี่ใหม่นะ สู้ๆเป็นกำลังใจให้ตลอด คนพวกนี้นิสัยแย่มาก , ไม่ชอบการเอาเปรียบทางเพศแบบนี้เลย ทำไมทำให้เพศหญิงดูแย่ ฯลฯ

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @maisukhon
คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 44